Chính vì vậy mà các công ty xe khách, xe tải, xe buýt đang rất lo lắng về tình hình an ninh an toàn cho hành khách. Bởi không giám sát, quản lý được lượng khách lên/ xuống, không biết thái độ làm việc của nhân viên đối với hành khách có được tốt không... Để giải quyết các vấn đề trên thì hiện nay hầu hết các công ty xe họ đều lắp đặt camera trên xe khách, xe buýt, xe tải tại hải Phòng để quản lý tốt mọi việc.

          Trên thị trường thì Công ty Camera Nhật Thực là đại lý phân phối và lắp đặt camera trên xe khách, xe buýt, xe tải tại Hải Phòng rất uy tín và chất lượng đem lại nhiều hiệu quả cho khách hàng.

          Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp nghiệp tận tình khảo sát và tư vấn những loại chủng loại camera phù hợp với từng nhu cầu của mỗi hãng xe. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và có được một hệ thống camera ổn định nhất.
          * Lợi ích lắp camera trên xe buýt, xe khách, xe tải đó là:
- Bảo vệ tài sản, hành lý của hành khách
- Quản lý lượng khách lên xuống xe
- Quản lý thái độ làm việc của nhân viên đối với hành khách có tốt không
- Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi trộm cắp hay gian lận hay tranh chấp trên xe
- Camera ghi lại những chặng đường đi giúp làm bằng chứng nếu không may xảy ra sự cố ...
- Quan sát mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại, máy tính có kết nối internet
          Ngoài ra Công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp và lắp đặt camera IP không dây, camera wifi, định vị, máy chấm công vân tay, thẻ từ, cổng từ an ninh, báo cháy, báo động chống trộm...
          Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt camera trên xe khách, xe buýt, xe tải tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ tới công ty Camera Nhật Thực chúng tôi theo số máy: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 hoặc điện thoại: 0313.878.878 / 0316.552.639 để được tư vấn, khảo sát và đưa ra giải pháp miễn phí cho hãng xe của bạn.

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON