Sau đây công ty Camera Nhật Thực sẽ giới thiệu cho các bạn những giải pháp an ninh tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay tại Hải Phòng mà bạn cần lắp đặt. Đó chính là camera giám sát, máy chấm công vân tay bằng thẻ từ, hệ thống báo cháy, báo động chống trộm, tổng đài điện thoại nội bộ.

          Để hiểu rõ về nhũng giải pháp an ninh tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay tại Hải Phòng chúng ta sẽ lần lượt đi tìm hiểu từng giải pháp nhé.

          Trước hết một giải pháp an ninh hiệu quả và đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay đó chính là hệ thống camera giám sát.
1. Hệ thống camera giám sát:  Khi bạn trang bị một hệ thống camera quan sát ổn định và chất lượng thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi đi vắng hay công tác mà không phải lo lắng mọi việc ở nhà hay ở công ty doanh nghiệp. Bởi camera quan sát sẽ ghi lại và lưu lại toàn bộ hoạt động tại nơi bạn muốn quan sát chỉ cần có mạng là bạn có thể xem được ở bất cứ nơi đâu. Bạn hoàn toàn có thể quản lý điều khiển công nhân viên, người giúp việc, con cái làm việc, học tập một cách hiệu quả và dễ dàng. Bên cạnh đó camera quan sát còn phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi gian lận, hay trộm cắp. Chính vì thế camera giám sát là một thiết bị an ninh hữu hiệu và không thể thiếu mỗi gia đình, văn phòng công ty, doanh nghiệp...
2. Hệ thống máy chấm công bằng thẻ từ, vân tay:  Lắp hệ thống máy chấm công bằng vân tay hay thẻ từ sẽ giúp doanh nghiệp quản lý giờ giấc làm việc của công, nhân viên một cách chính xác nhất. Từ đó sẽ nâng cao tính tự giác như đi làm/ về đúng giờ, không bỏ giờ của nhân viên giúp tăng năng suất trong lao động. Ngoài ra còn có thể kết nối hệ thống với máy tính để in báo cáo dễ dàng và kết hợp với phần mềm quản lý nhân sự để chấm công, tính lương cho công, nhân viên một cách chính xác, dễ dàng và chuyên nghiệp.
3. Hệ thống báo động chống trộm:  Đây là một hệ thống an ninh báo trộm rất tốt hiện nay nó bao gồm: tủ trung tâm, các cảm biến hồng ngoại, các tách từ cửa, loa, còi báo động...Khi có kẻ lạ đột nhập các cảm biến hồng ngoại và tách từ phát hiện báo về tủ trung tâm. Khi đó tủ trung tâm sẽ phát ra tín hiệu báo động bằng loa, còi hú và đồng thời gọi đến số điện thoại của bạn hay người thân bạn đã cài đặt sẵn từ trước.
4. Hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động: Hệ thống báo cháy bao gồm tủ trung tâm và các đầu báo khói, báo nhiêt,báo gas...khi có dấu hiệu của cháy hay dò gas thì tủ trung tâm sẽ thông báo cho bạn chính xác vùng nào đang có nguy cơ và nguyên nhân gây nên cháy. Từ đó sẽ giúp bạn phát hiện nguy cơ cháy từ sớm để có biện pháp xử lý tốt nhất. Nếu không may vì một lý do nào đó mà bạn không kịp loại trừ để nó tạo thành đám cháy thì hệ thống chữa cháy tự động sẽ giúp bạn dập đám cháy một cách nhanh nhất mà không cần bất cứ một tác động nào khác.
5. Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ:  Khi công ty, doanh nghiệp bạn trang bị một hệ thống tổng đài điện thoại sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn có một mạng thông tin liên lạc giữa các máy nội bộ và ra ngoài một cách thuận tiện, dễ dàng giữa các phòng ban. Như vậy khi khách hàng gọi đến tổng đài sẽ tự động chuyển vùng và nối máy tới các phòng ban giúp bạn quản lý tốt và thu hút được nhiều khách hàng.
          Đây là những giải pháp an ninh mang lại nhiều hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp, công ty mà bạn nên trang bị ngay. Những thiết bị này sẽ tạo một môi trường, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện giúp bạn quản lý tốt mọi việc và quản lý tốt công nhân viên.
          Nhu vậy nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, một công ty đang có nhu cầu lắp đặt những giải pháp an ninh tốt nhất hiện nay tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ tới công ty Camera Nhật Thực - Số 100B Nguyễn Lương bằng, Kiến An, Hải Phòng. Hotline: 0946.79.81.83 / 0313.878.878 để được tư vấn các giải pháp một cách chi tiết và cụ thể nhất.
          Ngoài ra nếu Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, lắp đặt máy chấm công bằng thẻ, vân tay, lắp đặt báo động chống trộm, báo cháy hay tổng đài điện thoại vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON