có thể giúp khách hàng xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Tùy vào số lượng camera và độ phân giải của camera mà ta lựa chọn loại ổ cứng camera  sao cho phù hợp. Để lựa chọn ổ cứng cho camera quan sát tại Hải Phòng không hẳn ai cũng biết. Vì trên thị trường có ổ cứng máy tính và ổ cứng chuyên dụng dành cho camera mà ổ cứng máy tính lại thường rẻ hơn vài trăm đến gần triệu một ổ cứng chuyên dụng cho camera nên làm người dân phân vân lo lắng không biết nên chọn loại nào phù hợp và tốt.

          Sau đây công Ty Camera Nhật Thực chuyên về ổ cứng cho Camera quan sát tại Hải Phòng sẽ giúp bạn lựa chọn loại ổ cứng tốt nhất cho hệ thống camera của nhà bạn.

          Hiện nay trên thị trường thì ổ cứng máy tính rẻ hơn ổ cứng chuyên dụng dành riêng cho camera giám sát từ vài trăm nghìn đến gần triệu. Chính vì rẻ hơn nên nhiều người thường hay chọn lắp ổ cứng máy tính cho HT camera quan sát của mình. Nhưng mấy ai hiểu được rằng chúng ta không nên lắp ổ cứng máy tính cho HT camera giám sát. Lý do rất đơn giản vì mỗi nhà thiết kế, nhà sản xuất mỗi một ổ cứng có chức năng và mục đích hoạt động riêng. Ổ cứng cho máy tính thì thường sau khi không làm việc được tắt đi và có thời gian nghỉ ngơi. Còn ổ cứng Camera quan sát được thiết kế hoạt động liên tục 24/24 bởi nó có bộ phận tản nhiệt riêng hỗ trợ ổ cứng chạy xuyên suốt, bình ổn nhiệt độ ổ cứng. Còn với các loại máy tính, con người không thể sử dụng liên tục 24h trong ngày, trong tháng, trong năm, chính vì thế việc thiết kế ổ cứng máy tính chỉ chuyên tốc độ đọc ghi, truy xuất, chưa quan tâm nhiều đến độ nóng khi làm việc 24/24h. Hơn nữa khi bạn sử dụng ổ cứng máy tính cho HT camera giám sát có thể làm giảm hiệu năng hoạt động của camera cũng như tốn điện và làm giảm nhanh tuổi thọ của ổ cứng máy tính đó. Do vậy chúng ta mà sử dụng ổ cứng máy tính cho HT camera thì ổ cứng máy tính đó rất nhanh hỏng và rất hay cháy ổ cứng mà nếu hỏng ta không kiểm tra thường xuyên không may xảy ra sự cố cần xem lại mở ra thì ổ cứng lại hỏng không lưu được hình ảnh của camera. Như vậy bạn sẽ không tìm được hình ảnh mình cần xem. Do đó Công ty Camera Nhật Thực với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị an ninh khuyên bạn không nên chọn ổ cứng máy tính để lắp cho HT camera quan sát. Hãy lựa chọn ổ cứng chuyên dụng cho đầu ghi camera sẽ giúp HT camera quan sát nhà bạn hoạt động tốt hơn và hiệu quả nhất. Tuy nó cao hơn ổ cứng máy tính nhưng chất lượng đảm bảo và không phải "tiền mất tật mang" như ổ cứng máy tính. Tùy vào số lượng camera và mục đích sử dụng của mỗi gia đình mà chúng ta lựa chọn dung lượng ổ cứng chuyên dụng cho camera phù hợp. Với những thông tin chúng tôi vừa nêu mong rằng bạn sẽ là những khách hàng thông thái khi lựa chọn ổ cứng camera tại Hải Phòng một cách tốt nhất.
          Như vậy nếu bạn có nhu cầu lắp đặt ổ cứng cho Camera quan sạt tại Hải Phòng hay lắp đặt hệ thống camera quan sát chất lượng tại Hải Phòng hãy nhanh tay liên hệ tới số: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 / 0313.878.878 để được tư vấn một cách chi tiết và báo giá sản phẩm cụ thể. Đến với Công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của đội ngũ nhân viên của Camera Nhật Thực là đội ngũ chuyên nghiệp - sáng tạo - nhiệt tình - thái độ tốt. Khách hàng có thể tham khảo qua các công trình, dự án do đôi ngũ nhân viên của công ty Camera Nhật Thực đã thi công Tại Đây.
          Hoặc những thông tin hữu ích về các sản phẩm công nghệ, khách hàng có thể Đọc Tham Khảo Tại Đây.

Nhật Thực Camera chuyên lắp đặt camera trên xe xăng dầu

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON
Bài viết liên quan