Internet là một phần không thể thiếu của cuộc sống, hầu hết mọi người đều sử dụng internet để phục vụ công việc cũng như học tập hay giải trí của mình. Những gia đình có nhiều phòng nhiều tầng muốn xem mạng một cách ổn định thì lắp bộ phát sóng wifi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về mạng internet.

Hiện nay, Công ty Camera Nhật Thực là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt bộ phát wifi tại hải Phòng uy tín chất lượng.

          Nhật Thực chuyên phân phối và lắp đặt bộ phát wifi tại Hải Phòng với tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng, lướt web cực nhanh và hiệu quả. Lắp bộ phát wifi này là bạn đã có thể truy cập internet với tốc độ cực nhanh rồi.
          Tiêu biểu như bộ phát sóng wifi của hãng Tenda. Nó là thiết bị phát sóng wifi công suất cao, tốc độ truyền tải không dây tốt, vùng phủ sóng rộng, cho khả năng phát sóng mạnh, xuyên tường tốt. Ngoài ra có chức năng thu sóng và phát lại: giải pháp cho nhà nhiều tầng và không có sẵn dây âm tường. Đồng thời các bộ phát wifi được thiết kế nhỏ, gọn độ phủ rộng của sóng wifi rất tốt, bộ Phát Sóng Wifi sẽ là sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm cho bạn tối đa khi sử dụng trong công việc hay học tập của mình, hơn thế nữa sản phẩm được bảo hành 12 tháng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Cùng với đó giá thành phù hợp với mọi gia đình. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt bộ phát sóng wifi tại Hải Phòng xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC - chuyên phân phối và lắp đặt bộ phát sóng wifi tại Hải Phòng, bán bộ đàm tại hải phòng để được tư vấn và nhận được sự ưu đãi lớn nhất.
Địa chỉ :100B Nguyễn Lương Bằng- Kiến An - Hải Phòng
Điện thoại: 0316.552.639
Hotline:  - 0989.132.626  ( Ms. Lam)
                - 0946 798 183 ( Mr. Quân)

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON
Bài viết liên quan