Công ty camera Nhật Thực chuyện nhận thi công lắp đặt camera quan sát và sửa chữa camera tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình và chu đáo. Luôn làm vui lòng và mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Đến với Nhật Thực bạn không còn phải băn khoăn, lo lắng về an toàn của ngôi nhà bạn. Không còn lo lắng mỗi khi camera nhà bạn có vấn đề. Chỉ cần gọi ngay tới số: 0946.79.81.83 là bạn được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hệ thống camera quan sát.

          Camera Nhật Thực tự hào là đơn vị đi đầu trong việc lắp đặt và sửa chữa camera tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất.

          Camera quan sát là thiết bị an ninh rất hữu ích và rất cần thiết. Nó là trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ an ninh an toàn cho ngôi nhà của bạn, tài sản hàng hóa của bạn. Đồng thời còn là thiết bị giám sát, quản lý công, nhân viên làm việc, con cái học tập. Nhưng do hoạt động liên tục nên không phải lúc nào hệ thống camera quan sát cũng ổn định, đôi lúc hoặc bất chợt vì một lý do nào đó hệ thống camera quan sát sẽ xảy ra lỗi làm bạn không thể xem được và bạn rất khó chịu. Chúng tôi nhận sửa chữa:
- Camera quan sát bị mờ, bị nhiễu, không xem được
- Hỏng hồng ngoại
- Không nhận ổ cứng, không lưu lại được hình ảnh
- Không xem được qua mạng internet
- Dây tín hiệu bị đứt, bị lỗi,truyền hình ảnh kém...
          Ngoài ra nếu Quý khách có nhu cầu nâng cấp hoặc thay đổi vị trí camera, có nhu cầu bảo dưỡng, bảo trì hệ thống camera định kỳ hãy liên hệ ngay cho công ty Nhật Thực theo số: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 / 0313.878.878.
          Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thi công, lắp đặt camera tại Hải Phòng, lắp đặt camera chống trộm Hải Phòng...

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON