WHOOSH Electronic là một doanh nghiệp chuyên về sản xuất bộ nguồn và bộ chuyển đổi nguồn cho ứng dụng trong và ngoài trời, phục vụ rộng rãi cho các lĩnh vực như tự động hóa công nghiệp, chiếu sáng LED, thiết bị chiếu sáng và an ninh, thiết bị y tế và nhiều lĩnh vực khác. Với hơn một chục năm hoạt động, WHOOSH Electronic có trụ sở chính tại Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

WHOOSH Electronic đặt sự tập trung vào việc sở hữu trang thiết bị sản xuất tiên tiến và đội ngũ quản lý chất lượng cao cấp. WHOOSH Electronic đã chứng minh cam kết của mình đối với chất lượng thông qua việc tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2015 và sự đoàn kết trong việc đạt được nhiều chứng nhận quốc tế. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm hơn 400 nhân viên, trong đó có hơn 50 chuyên gia nghiên cứu và phát triển, nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp thiết kế đáng tin cậy và ổn định.

WHOOSH Electronic đã nỗ lực không ngừng để đứng đầu trong ngành sản xuất bộ nguồn và bộ chuyển đổi nguồn, và hiện đã trở thành một trong những công ty hàng đầu của ngành này.