Ronald Jack là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy chấm công và kiểm soát ra vào. Được thành lập vào năm 1984 tại Malaysia, Ronald Jack là một công ty đa quốc gia và hiện nay thương hiệu này đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Từ khi thành lập, Ronald Jack đã tập trung vào việc sản xuất các loại máy chấm công và kiểm soát ra vào chất lượng cao, với những tính năng đột phá, thiết kế đẹp mắt và giá cả hợp lý. Nhờ vào những sản phẩm chất lượng và độ tin cậy cao, Ronald Jack đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất máy chấm công hàng đầu tại châu Á.

Máy châm công Ronald Jack đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và đã trở thành một trong những thương hiệu được tin cậy nhất trong lĩnh vực thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào. Công ty luôn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và người tiêu dùng.

Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, máy chấm công Ronald Jack đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, với các quy trình kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn và an toàn cho người sử dụng. Ronald Jack đã trở thành một thương hiệu máy chấm công được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu hiện nay.