Như tin ANHP đã đưa: vào 22h20’ ngày 8-1, tại quán karaoke Heaven, số 172 A, tổ dân phố 3, thị trấn An Dương, huyện An Dương, đã xảy ra vụ xô xát dẫn đến một nạn nhân là anh Nguyễn Xuân Thao, sinh 1992, ở thôn Tự Lập, xã Đặng Cương, bị tử vong.
Án mạng tại quán karaoke Heaven ở thị trấn An Dương - Lắp đặt camera tại Hải Phòng
Án mạng tại quán karaoke Heaven ở thị trấn An Dương - Lắp đặt camera tại Hải Phòng

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện An Dương đã có mặt bảo vệ hiện trường, báo cáo Giám đốc CATP chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp tiến hành các bước điều tra, xác định: Trước đó anh Thao cùng một số bạn bè, trong đó có Nguyễn Thế Tú, sinh 1994, ở thôn, cùng xã Đặng Cương, đến quán hát và dự tiệc sinh nhật của một người bạn.

Trong khi hát karaoke, xảy ra mâu thuẫn do tranh hát giữa anh Thao và Nguyễn Thế Tú. Sau đó, Tú bỏ đi, anh Thao và số bạn bè vẫn ở lại ngồi hát. Đến 22h20’ cùng ngày, Tú quay lại quán, đem theo 1 con dao vào phòng hát đuổi, đâm gây thương tích cho anh Tú rồi bỏ trốn. Anh Tú được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã chút hơi thở cuối cùng vào 23h30’ cùng ngày sau đó.

Đến 1h25’ ngày 9-1, Nguyễn Thế Tú đến Công an huyện An Dương đầu thú và đã khai nhận toàn bộ hành vi dùng dao nhọn đâm chết anh Thao. Sau khi gây án, trên đường chạy trốn, Tú đã vứt dao tại một vị trí bên đường 208, cách hiện trường khoảng 400m. Căn cứ vào lời khai của đối tượng, cơ quan điều tra đã kịp thời thu giữ con dao gây án nêu trên.


Con dao tang vật vụ án

Vụ việc đang được Công an huyện An Dương phối hợp với cơ quan chức năng thành phố tiếp tục điều tra, xử lý.

Nhật Thực Camera chuyên lắp đặt camera trên xe.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC
Địa chỉ : 100B Nguyễn Lương Bằng - Kiến An - Hải Phòng
Điện thoại: 0316.552.639
Hotline Mr. Quân 0946 79 81 83
Website: http://nhatthuc.com.vn
Tags: lắp đặt camera Hai Phong, camera giam sat Hai Phong, cameara quan sát, camera Hai Phong, Lap dat camera Hai Phong