Để có thể nắm bắt được góc mở của camera Dahua cũng như ống kính của camera để lựa chọn góc thích hợp khi đi lắp đặt. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số mã cũng như góc độ quét.
Cách phân biệt ống kính và góc độ quan sát của camera Dahua theo mã sản phẩm
Cách phân biệt ống kính và góc độ quan sát của camera Dahua theo mã sản phẩm

Để có thể nắm bắt được góc mở của camera Dahua cũng như ống kính của camera để lựa chọn góc thích hợp khi đi lắp đặt camera quan sát.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số mã cũng như góc độ quét của camera quan sát dahua tại hải phòng như hình dưới đây để các bạn có thể tham khảo.

Chọn góc độ camera theo mã sản phẩm
Đối với các mã camera 1.0 megapixel của Dahua
 
Ngược lại đối với một số mã mắt camera 2.0 megapixel của Dahua thì góc mở có thể lên đến 115 độ. Thật sự là một góc nhìn rất rộng với nhu cầu quan sát rộng.
 
Góc quét của các mã camera dahua 2.0
Bảng tham khảo góc quét của camera 2.0 dahua
 
Tương tự như vậy chúng tôi xin giới thiệu thêm bảng tham khảo của thông số đầu ghi hình để các bạn có thể tham khảo các mã DVR của Dahua sẽ support cao nhất ở độ phân giải như thế nào nhé!

ống kính camera quan sát
Bảng chi tiết độ phân giải của đầu ghi hình của dahua theo mã
 
Để biết được thêm chi tiết và cách sử dụng lựa chọn góc độ camera quan sát xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với kỹ thuật theo số: 0946.79.81.83 (Mr Quân) hoặc 0313.878.878 hay địa chỉ trực tiếp tại 100B Nguyễn Lương Bằng - Kiến An - Hải Phòng
Tham khảo thêm: điện thông minh hải phòng