Mức giá cụ thể không được công bố, song người hâm mộ Việt Nam tiếp tục được thưởng thức trọn vẹn 64 trận đấu tại kỳ World Cup 2018 này.
VTV chính thức đã mua bản quyền World cup 2018: Người hâm mộ đã có thể vui mừng
VTV chính thức đã mua bản quyền World cup 2018: Người hâm mộ đã có thể vui mừng

Mức giá cụ thể không được công bố, song người hâm mộ Việt Nam tiếp tục được thưởng thức trọn vẹn 64 trận đấu tại kỳ World Cup 2018 này. Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ đơn vị truyền thông nào ở Việt Nam tuyên bố sở hữu bản quyền phát Mức giá cụ thể không được công bố, song người hâm mộ Việt Nam tiếp tục được thưởng thức trọn vẹn 64 trận đấu tại kỳ World Cup 2018 này. Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ đơn vị truyền thông nào ở Việt Nam tuyên bố sở hữu bản quyền phát VTV chính thức có bản quyền World cup 2018: Người hâm mộ vỡ òa cảm xúc Mức giá cụ thể không được công bố, song người hâm mộ Việt Nam tiếp tục được thưởng thức trọn vẹn 64 trận đấu tại kỳ World Cup 2018 này

Screenshot 12

Mới đây, nhà báo Minh Hải đăng tin trên trang facebook cá nhân rằng VTV không được chia sẻ sóng sạch với các đài truyền hình khác, quyền quyết định thuộc về FIFA. Với các đài muốn tiếp sóng nguyên bản chương trình của VTV sẽ phải xin phép VTV và được sự đồng thuận của FIFA.

Hiện nay, theo công bố từ FIFA đã có danh sách của 219 quốc gia có bản quyền World Cup 2018. Thông tin này khiến người hâm mộ bóng đá trên cả nước đang rất vui mừng bởi World Cup chỉ diễn ra 4 năm một lần, nên khi cơ hội đến không ai muốn bỏ lỡ.

Tu Anh 7 NFJV

Về khả năng kinh doanh đối với bản quyền World Cup 2018, nhà đài VTV khó có khả năng cân đối giữa thu và chi. Tuy nhiên, VTV sẽ cân đối để có hiệu quả kinh tế tốt nhất trong khả năng cho phép.

Tham khảo thêm: tổng đài điện thoại hải phòng