Trên các trang mạng xã hội đâng rấy lên một làn sóng về bộ ảnh của hai cô gái chụp ở" tuyệt tình cốc" tại Thủy Nguyên Hải Phòng.
Xử phạt hai cô gái chụp ảnh ở" Tuyệt tình cốc" liệu có thỏa đáng không?
Xử phạt hai cô gái chụp ảnh ở" Tuyệt tình cốc" liệu có thỏa đáng không?
Trên các trang mạng xã hội đâng rấy lên một làn sóng về bộ ảnh của hai cô gái chụp ở" tuyệt tình cốc" tại Thủy Nguyên Hải Phòng. Bộ ảnh này đang lan truyền với tốc độ chóng mặt và thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Đã có nhiều ý kiến trái chiều và cho là bộ ảnh khiêu dâm, dung tục, mất đi thuần phong mỹ tục. Vậy việc bộ ảnh này sẽ bị chính quyền xử phạt hai cô gái được mệnh danh là" cô cô" đó như thế nào?
 
Ảnh hở hang tuyệt tình cốc
 
          Các cấp chính quyền, lãnh đạo tại huyện Thủy Nguyên , Hải Phòng sẽ nói gì và sẽ đưa hình phạt như thế nào với hai người mẫu này? Bên cạnh đó để tạo ra những bộ ảnh này tất nhiên phải có một ekip đằng sau vậy những ê kíp những người chụp ảnh cho hai cô gái này là ai? Nếu không có ê kíp và người chụp ảnh thì liệu hai cô gái có làm người mãu và tạo ra được những bộ ảnh mà bị ném đá nhiều đến mức này không. Đó có phải là một chiêu trờ PR nào đó hay là mục đích của 2 cô gái tạo Scandal để thu hút nhiều lượt xem để nổi tiếng ?
 
bộ ảnh tuyệt tình cốc lỗi tại ai?
 
          Bộ ảnh hơn 150 bức ảnh với những hình ảnh không còn hở được hơn nữa, làm người xem "nóng mắt" và có những lời lẽ không hay về hai cô gái.
Không chỉ mọi người xem mà ngay cả chính quyền cũng đã vào cuộc để ra hình phạt thích đáng với hai người mẫu hay những người chụp ảnh.
          Liệu việc xử phạt cho bộ ảnh và những hành động được gọi là " nghệ thuật" có đúng hay không?
 
Bộ anh dung tục Tuyệt tình cốc
 
 Tất cả các ý kiến trái chiều về bộ ảnh này vẫn đang gây sốt cộng đồng mạng và gây ra tranh cãi rất nhiều trên mạng. Liệu số người ủng hộ cho hai cô gái này có nhiều bằng số lượng những người phản bác và cho rằng đây là những hành vi nhằm phá hoại nghệ thuật, mất đi thuần phong mỹ tục mà vốn có từ lâu đời.
          Tất cả những chiêu trò này có phải là một hình thức đánh bóng tên tuổi hay rồi lại chìm như Lệ rơi, Tùng Sơn...Mọi người lại có cơ hội" chửi" và chính quyền lại phải vào việc để mà ra những hình phạt thích đáng, răn đe những người sau mà có ý định như vậy.
          Còn bạn thì sao suy nghĩ gì về những hành động như vậy? Hãy đưa ra những ý kiến cho riêng mình nhé.:))