Công ty lắp máy châm công Hải Phòng Nhật Thực có một đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chuyên môn giỏi sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp khách hàng đưa ra những giải pháp lắp đặt máy chấm công phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của từng công ty.
Lăp đặt máy chấm công Hải Phòng
Lăp đặt máy chấm công Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp và lắp đặt máy chấm công bằng vân tay, thẻ từ… nhưng để mà lựa chọn một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm mà lại chuyên nghiệp và uy tín chắc hẳn không phải khách hàng nào cũng tìm đúng địa chỉ. Công ty Nhật Thực với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát, máy chấm công, kiểm soát cửa, báo động chống trộm… cho rất nhiều các công trình dự án ở khắp nơi từ các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các khu công nghiệp lớn. Nhật Thực đã được khẳng định về chất lượng và uy tín được khách hàng công nhận chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt máy chấm công vân tay Hải Phòng xin vui lòng liên hệ tớ số máy: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 để được hỗ trợ về mặt giá cả cũng như về mặt kỹ thuật.

máy chấm công vân tay
Một mẫu máy chấm công chất lượng cao


Hiện nay thị trường có rất nhiều loại máy chấm công hiện đại và rất thông mình như:
+ Máy chấm công bằng vân tay,
+ Máy chấm  công bằng thẻ từ,
+ Máy chấm công nhận diện khuôn mặt.

Đa dạng mẫu mã máy chấm công vân tay
Đa dạng mẫu mã máy chấm công vân tay

 

 • Lợi ích thực sự mà bạn lắp máy châm công vân tay là gì? Câu hỏi sẽ được chúng tôi lý giải như sau:
 • Các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, nhà máy… lắp máy chấm công vâ tay hay thẻ từ sẽ tự động chấm công hàng ngày một cách rõ ràng, chính xác, nhằm hạn chế sự rò rỉ thông tin hay tình trạng gian lận, chấm công hộ trong doanh nghiệp.
 • Giúp người quản lý doanh nghiệp theo dõi chính xác giờ giấc đi làm, giờ về hay các hoạt động ra vào của từng công nhân viên
 • Đảm bảo chính sách chấm công trong doanh nghiệp một cách nhất quán và minh bạch do không có sự can thiệp thủ công như trước đây.
 • Đặc biệt sẽ rất linh động trong khâu quản lý ra/vào, tăng ca, nghỉ phép
 • Tiết kiệm thời gian cho người quản lý nhân sự.
 • Dữ liệu chấm công rõ ràng, thuận tiện, nhanh chóng và chuẩn xác sẽ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chấm công của các doanh nghiệp.
 • Chúng ta có thể báo cáo và thống kê bằng file riêng có thể in ra bất cứ lúc nào
 • Máy chấm công dùng thẻ
  Máy chấm công dùng thẻ

Để lựa chọn những loại máy chấm công phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thì khách hàng nên tìm một đơn vị uy tín về máy chấm công để được tư vấn cụ thể, chi tiết giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chấm công hải phòng xin vui lòng liên hệ tới công ty Nhật Thực để được tư vấn một cách chính xác nhất về các loại máy chấm công đang được ưa chuộng và nổi tiếng cũng như chất lượng hiện nay. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:  0946.79.81.83 (Mr Quân) / 0989.132.626 (Ms Lam).