Công ty Camera Nhật Thực là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt định vị cho xe máy, ô tô nhanh chóng và uy tín tại Hải Phòng.
Dịch vụ lắp đặt định vị cho xe máy tại Hải Phòng
Dịch vụ lắp đặt định vị cho xe máy tại Hải Phòng

Hiện nay, xe máy đang là một phương tiện chủ yếu để đi lại của mỗi một hộ gia đình. Chính vì thế mỗi gia đình đều có ít nhất 1 hoặc hai chiếc xe máy để đi lại làm việc. Với nhiều người xe máy chỉ là phương tiện di chuyển nhưng với một số người nó còn là phương tiện để kiếm sống, chính vì vậy mà xe máy được xem là một tài sản quý giá. Do tình hình nhiều tệ nạn trộm cắp xe máy như hiện nay việc khóa xe cẩn thận cũng không còn là cách bảo vệ tốt nhất cho xe máy của mình nữa. Để bảo vệ chiếc xe máy của mình khỏi bị mất cắp dù bạn ở bất cứ nơi đâu thì việc trang bị cho xe máy một thiết bị định vị nhỏ gọn là một việc rất cần thiết.

Và đã có rất nhiều trường hợp tìm lại được xe máy của mình nhờ việc lắp đặt định vị tại Hải Phòng cho xe máy

          Công ty Camera Nhật Thực là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt định vị cho xe máy, ô tô nhanh chóng và uy tín tại Hải Phòng.
          Thiết bị định vị xe máy là một thiết bị được gắn chip GPS có thiết kế nhỏ gọn, được gắn trực tiếp vào xe nhằm theo dõi và giám sát xe. Khác với thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy được sử dụng với mục đích chính là chống trộm hoặc theo dõi, giám sát. Khi xe đã lắp thiết bị định vị GPS này thì việc quản lý, giám sát và bảo vệ xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chủ xe chỉ cần có 1 chiếc điện thoại di động có kết nối GPRS hoặc WIFI, hoặc 1 máy vi tính có kết nối internet là có thể biết được chiếc xe của mình ở đâu mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và dễ dàng.
          * Lợi ích của lắp đặt định vị cho xe máy:
- Chống trộm xe máy
- Giám sát, theo dõi chiếc xe của bạn hiện đang ở ví trí nào
- Xem được toàn bộ hành trình của xe, vị trí và thời gian dừng đỗ, đi với vận tốc bao nhiêu, biết được lượng nhiên liệu tiêu hao.
- Thiết bị định vị sẽ xác định vị trí chiếc xe máy của bạn chính xác đến từng mét.
- Không chỉ là công cụ giúp bạn kiểm soát hành trình phương tiện mà còn là trợ thủ đắc lực bảo vệ an toàn cho chiếc xe của bạn khỏi những tên trộm xe.
- Ngày nay định vị xe máy còn được rất nhiều bậc phụ huynh sử dụng để theo dõi và quản lý con cái hay vợ/chồng...
            Như vậy việc lắp đặt thiết bị định vị GPS cho xe máy là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ mất trộm xe. Nếu mất trộm thì sẽ dễ dàng nhanh chóng tìm được xe của mình dù ở bất cứ nơi đâu khi lắp thiết bị định vị này.
          Nếu bạn đang muốn bảo vệ chiếc xe của mình một cách tốt nhất hay đang có nhu cầu lắp đặt định vị cho xe máy tại Hải Phòng hãy liên hệ ngay đến công ty định vị ô tô xe máy để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.
          Ngoài ra công ty còn chuyên cung cấp thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn...
          Mọi chi tiết xin vui lòng gọi đến số: 0946.79.81.83 / 0965.665.328 để được tư vấn miễn phí.
           Hoặc đến trực tiếp công ty Camera Nhật Thực số 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng.