Camera giám sát là một chủ đề nóng trong những ngày gần đây. Mặc dù gây tranh cãi nhưng Hệ thống camera giám sát là một điều không thể thiếu cho các cửa hàng kinh doanh.
LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHO CỬA HÀNG KINH DOANH
LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHO CỬA HÀNG KINH DOANH

Camera giám sát luôn là một chủ đề nóng hổi trong những ngày gần đây vì vấn đề bảo mật thông tin người tiêu dùng. Mặc dù gây tranh cãi nhưng Hệ thống camera giám sát là một điều tất yếu không thể thiếu cho các cửa hàng kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Nó lại càng cần thiết cho những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Vì các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ duy trì kinh doanh không theo hệ thống quy định như các cửa hàng kinh doanh lớn.

Thông thường các cửa hàng kinh doanh sẽ thuê nhân viên bán thời gian, thường sẽ không có kinh nghiệm về an ninh nên thường sẽ xảy trộm cắp hoặc xô xát ở trong cửa hàng do đó hệ thống camera giám sát cho cửa hàng kinh doanh  là một giải pháp vô cùng thích hợp để giải quyết các vấn đề nan giải. Do đó hệ thống giám sát đóng một vai trò quan trọng trong việc điều hành cửa hàng.

camera quan sát cho cửa hàng

Cách hiệu quả nhất là lắp đặt các Camera giám sát tại các khu vực chủ chốt của cửa hàng để răn đe cũng như làm bằng chứng cho những hành vi xấu trong cửa hàng. Nó là con mắt giám sát thứ 2 của chúng ta để có thể xem nhân viên có đang làm đúng việc của mình không?, có lơ là nhiệm vụ không? Và có thể phát hiện được kẻ gian, ngăn chặn chúng trước khi chúng có thể hành động sai trái trong cửa hàng.

  1. Tránh trộm cắp bên trong cũng như bên ngoài

Mỗi chủ cửa hàng đều nhận ra rằng họ phải bảo bản thân và cửa hàng của họ khỏi những thiệt hại không cần thiết cả bên trong lẫn bên ngoài. Bên trong là hành vi trộm cắp của nhân viên, bên ngoài là hành vi trộm cắp hoặc phá hoại từ những “ Khách hàng không thân thiện”. Hơn 33% các cửa hàng kinh doanh bị phá sản đều do trộm cắp của nhân viên cũng như các khách hàng không mong muốn.

camera chống trộm

Trong những trường hợp như vậy, hệ thống camera giám sát sẽ loại bỏ điểm mù của bạn, nó có thể giúp ta giám sát hoạt động của nhân viên và dập tắt hành vi trộm cắp cũng như phá hoại tài sản của “Những vị khách xấu tính” trước khi chúng xảy ra.

  1. Phòng chống tội phạm

Hệ thống giám sát an ninh hoạt động như một công cụ răn đe hoàn hảo để chống lại tội phạm, vì những kẻ phá hoại thường ít khi đột nhập vào một nơi mà chúng có thể bị ghi hình bằng camera.

Đây là một yếu tố quan trọng đối với các cửa hàng nhỏ, vì đây là những nơi hay bị những tên trộm vặt qua lại tìm kiếm cơ hội thích hợp để “hành nghề”.

  1. Thu thập bằng chứng

Mặc dù camera giám sát đã răn đe được hầu hết tội phạm, nhưng có một số cá thể vẫn nắm lấy cơ hội và bị ghi hình vào camera. Bạn có thể thấy rất nhiều cảnh ghi hình những tên trộm cắp hoạt động ở trên internet. 

Những bản ghi như vậy có thể phục vụ chúng ta như là bằng chứng vững chắc để giải quyết tội phạm cũng như đưa ra cái nhìn sâu sắc về kỹ thuật của tội phạm để có thể ngăn chặn hành vi của chúng khi có dấu hiệu.

  1. Bảo vệ nhân viên

Bảo vệ nhân viên cũng quan trọng như bảo vệ tài sản của bạn. Camera giám sát  khuyến khích những hành vi tích cực của nhân viên cũng như khách hàng của bạn.

Tạo một môi trường an toàn để nhân viên của bạn có thể yên tâm hoàn thành nhiệm vụ

  1. Giám sát khu vực riêng tư và nhạy cảm

camera giám sát

Mỗi cửa hàng đều có những khu vực thông tin đặc biệt hoặc nhạy cảm mà bạn không muốn mọi người có thể truy cập. Ví dụ như: Các đầu bếp sẽ khóa công thức của họ tại một chỗ bí mật, … vì thế việc lắp camera giám sát an ninh tại những vị trí như vậy để răn đe những kẻ xấu xâm nhập và bảo vệ bí mật của bạn.

Bí mật thương mại là một phần quan trọng của cửa hàng, nó là yếu nó khiến họ khác biệt với đối thủ cạnh tranh, nếu những thông tin mật bị lộ ra sẽ gây khó khăn tới việc kinh doanh.

Tham khảo thêm: Lắp đặt camera tại Hải Phòng cho các cửa hàng kinh doanh

  1. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Một khách hàng hài lòng và hạnh phúc có nghĩa là bạn đang kinh doanh tốt. Nhưng thật không may là bạn không thể có mọi lúc để có thể giám sát nhân viên của mình.

Camera giám sát cho phép bạn theo dõi từ xa và nếu có vấn đề giữa nhân viên và khách hàng thì các bản ghi từ hệ thống giám sát là bằng chứng xác thực nhất để bạn có thể ra những quyết định đúng đắn.

  1. Bảo vệ bạn khỏi những vụ kiện sai trách nhiệm

camera giám sát cửa hàng

Ngày nay, có một số người đang cố gắng trục lợi từ người khác. Phố biến nhất là những vụ đổ lỗi cho các cửa hàng. Do đó những bản ghi từ Camera giám sát giúp bạn chứng minh quan điểm của mình và tránh những trách nhiệm không đáng có.

  1. Khống chế quấy rối tình dục 

Quấy rối tình dục là mối đe dọa rất đáng sợ tại nơi làm việc. Nhân viên an ninh không thể có mặt kịp thời để ngăn chặn chúng.
Nhưng Camera giám sát hoạt động như con mắt ở trên đầu chúng ta răn đe chúng và có thể cung cấp cho nhân viên an ninh để nhanh chóng bắt được tên “yêu râu xanh” 

Ngoài những lợi ích về bảo mật, hệ thống giám sát an ninh còn mang lại lợi ích kinh tế nên thị trường camera giám sát đang nóng hơn bao giờ hết. Do đó những cửa hàng kinh doanh có thể dễ dàng tìm thấy hệ thống camera quan sát phù hợp với ngân sách của họ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com

Website: https://nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

CƠ SỞ 2: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

VP Hà Nội: 21/71 Hoàng Văn Thái, Hà Nội

VP Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

VP Hải Dương: 113 Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương

VP Phú Thọ: Tầng 2 Số 62, Hòa Phong, Việt Trì, Phú Thọ

VP Hà Tĩnh - Vinh: Số 155, Đường Xuân Diệu, Hà Tĩnh

VP Thái Nguyên:1006 Dương Tự Minh, Quang Vinh, Thái Nguyên.

VP Ninh Bình: Lai Thành - Kim Sơn - Ninh Bình

P. Kỹ Thuật: 7h30 -> 18h00 thứ 2 đến thứ 7

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON