Trước khi lựa chọn thiết bị điện thông minh Lumi cho ngôi nhà của mình, chắc hẳn bạn luôn đặt ra những câu hỏi và luôn có những sự tò mò về thiết bị đó.
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH LUMI
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH LUMI

Trước khi lựa chọn thiết bị điện thông minh Lumi cho ngôi nhà của mình, chắc hẳn bạn luôn đặt ra những câu hỏi và luôn có những sự tò mò về thiết bị đó. Vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn qua bài viết với chủ đề những câu hỏi thường gặp về thiết bị điện thông minh Lumi này nhé.

Chế độ bảo hành của thiết bị điện Lumi ra sao?

Thiết bị điện thông minh lumi

Để lựa chọn mua 1 sản phẩm nào đó, chắc hẳn bạn sẽ luôn có những thắc mắc về chế độ bảo hành của sản phẩm. Do đó, khi tìm hiểu về thiết bị điện thông minh Lumi chúng ta không thể bỏ qua chế độ bảo hành của sản phẩm.

Tất cả sản phẩm của Công ty cổ phần Lumi sẽ được bảo hành trong vòng 24 tháng. Trong thời gian bảo hành sản phẩm Công ty cổ phần Lumi sẽ cam kết 1 đổi 1 các sản phẩm tại nơi sử dụng.

Lắp đặt thiết bị thông minh của Lumi mất bao lâu?

Sau khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì vấn đề lắp đặt các thiết bị cũng là một vấn đề đáng lưu tâm của bạn. Khi lựa chọn sử dụng thiết bị thông minh Lumi, bạn sẽ yên tâm về vấn đề lắp đặt của sản phẩm.

Lắp đặt thiết bị thông minh của Lumi

Do thiết bị điện thông minh Lumi được chế tạo tương thích hoàn toàn với các đế âm tường có sẵn trên thị trường hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm nếu hạ tầng của hệ thống điện trong ngôi nhà của mình đã được hoàn thiện thì khi thực hiện việc thi công lắp đặt thiết bị thông minh Lumi chỉ mất 01 ngày.

Một lưu ý nhỏ: Thiết bị điện thông minh Lumi hiện nay có 2 kiểu dáng sản phẩm tương thích với 2 loại đế âm tường sẵn có là đế vuông và đế chữ nhật. Để có được sự thuận lợi nhất cho việc thi công lắp đặt, bạn nên hướng dẫn nhà thầu thi công chôn đế âm vào sâu trong mặt tường thêm 1,5cm.

Thay thiết bị bình thường bằng thiết bị thông minh của Lumi có khó không? Có cần phải thay đổi cơ sở hạ tầng không?

Khi bạn muốn nâng cấp ngôi nhà của mình thành những ngôi nhà thông minh thì việc thay đổi các thiết bị điện trong nhà cũng rất cần thiết. Được chế tạo với tính tương thích cáo, do đó thiết bị điện thông minh Lumi hoàn toàn phù hợp với các loại đế âm tường hiện đang có sẵn trên thị trường và được sử dụng phổ biến trong các công trình, gia đình hiện nay…

Thiết bị điện thông minh lumi

Do có tính tương thích cao, vì vậy công việc lắp đặt thiết bị điện thông minh Lumi hết sức đơn giản, các thao tác lắp đặt tương tự các cách lắp đặt thiết bị bình thường và khi lắp đặt thiết bị điện thông minh Lumi, bạn không phải thay đổi các kết cấu của tường nhà.

Các thiết bị của Lumi được kết nối với nhau như thế nào?

Thiết bị điện thông minh lumi

Các thiết bị thông minh Lumi được liên kết với nhau bằng công nghệ hiện đại với truyền thông không dây Zigbee. Zigbee được biết đến là công nghệ không dây, sử dụng tần số 2.4Ghz giống với tần số sóng Wifi.

Sử dụng thiết bị không dây của Lumi có ảnh hưởng tới sức khoẻ không?

Năng lượng tín hiệu của sóng Zigbee thấp hơn 20 lần so với năng lượng tín hiệu của sóng Wifi. Do đó, với hàng chục bộ phát tín hiệu của Lumi mới có năng lượng tín hiệu tương đương với 01 modem Wifi. Trên thế giới hiện nay cũng chưa từng ghi nhận có trường hợp nào bị ảnh hưởng sức khỏe bởi tín hiệu sóng Zigbee.

Các thiết bị của Lumi tiêu thụ bao nhiêu điện năng?

Các thiết bị của Lumi tiêu thụ bao nhiêu điện năng?

Việc tiêu thụ điện nay khi sử dụng thiết bị điện thông minh Lumi là một trong những thắc mắc của những người tiêu dùng. Khi chế độ không tải, các thiết bị thông minh Lumi chỉ tiêu thụ không tới 0.2W để phục vụ cho việc hiển thị đèn LED báo hiệu và nuôi các chip điều khiển bên trong. Như vậy, lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị điện thông minh Lumi là không đáng kể, chưa tới 500đ/tháng.

Sản phẩm của Lumi điều khiển được những thiết bị thông minh nào?

Sản phẩm của Lumi được sáng tạo tích hợp để điều khiển các thiết bị như:

  • Các hệ thống đèn chiếu sáng (tắt-bật; tăng-giảm sáng).

  • Hệ thống quạt trong nhà (tắt-bật, tăng-giảm tốc độ).

  • Các hệ thống rèm cửa

  • Điều khiển Cửa cuốn.

  • Bật – tắt bình nóng lạnh.

  • Điều khiển điều hòa nhiệt độ (bật-tắt).

  • Bật – tắt smart TV

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của Lumi?

Phương châm của Lumi là với tâm huyết mang tới cho người dùng Việt Nam những sản phẩm nội địa với chất lượng và đẳng cấp trên trường Quốc tế.

Lumi đã đầu tư nghiên cứu về nhu cầu, thói quen sử dụng các thiết bị điện trong nhà của người Việt, những điều kiện hoạt động thực tế của thiết bị điện tại Việt Nam… để  có thể đưa ra thị trường những sản phẩm mới, với sự tích hợp của những giải pháp tiên tiến mang tới sự tiện lợi, nâng cao độ an toàn dễ sử dụng cho bạn và những thành viên trong gia đình.

Thiết bị điện thông minh lumi

Đặc biệt hơn là sản phẩm của  Công ty cổ phần Lumi hoàn toàn phù hợp với những thói quen sử dụng các thiết bị điện của người Việt và rất tương thích với các thiết bị sẵn có trong gia đình mình.

Là một doanh nghiệp Việt Nam có các văn phòng đại diện và các hệ thống phân phối sản phẩm  rộng khắp trên toàn quốc. Lumi nhanh chóng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào, cũng như chân thành lắng nghe những thông tin phản hồi, từ đó cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của những khách hàng.

Trên đây là những câu hỏi về thiết bị điện thông minh Lumi thường hay gặp. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích về thiết bị điện thông minh Lumi, từ đó bạn sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Nhật Thực Camera chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm điện thông minh Hải Phòng. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC
GPKD số  0201572430 do Sở KH&ĐT Hải Phòng cấp ngày 08/09/2014
Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng - Kiến An - Hải Phòng
Điện thoại: 02253.878.878 / 02256.552.639
Hotline: 0946.79.81.83 / 0989.132.626
Email: nhatthuchp@gmail.com