Từ việc giúp hạn chế trộm cắp đến cải thiện sự an toàn và an tâm trong bất kỳ khu công nghiệp nào, một hệ thống camera giám sát hoàn chỉnh là một giải pháp tối ưu nhất.
VAI TRÒ CỦA HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT VỚI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP
VAI TRÒ CỦA HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT VỚI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Từ việc giúp hạn chế trộm cắp đến cải thiện sự an toàn và an tâm trong bất kỳ khu công nghiệp nào, một hệ thống camera giám sát hoàn chỉnh là một giải pháp tối ưu nhất.

camera giám sát khu công nghiệp

Với nhiều camera được lắp đặt rải rác ở trong các hành lang của nhà máy, văn phòng, kho và xường bạn có thể theo dõi bên trong và bên ngoài các tòa nhà. Một phần để tăng cường an ninh và còn để chấn chỉnh đội ngũ nhân viên đi vào nề nếp, làm việc hiệu quả.

Để khai thác được hết những công dụng của các máy quay an ninh, chung tôi khuyến khích bạn đặt máy quay tại những khu vực sau đây tại khu công nghiệp của bạn;

·        Gắn camera giám sát tại các lối ra vào

·        Gắn camera giám sát tại khu vực bên ngoài khu công nghiệp

·        Gắn camera tại khu gửi xe

·        Gắn camera tại khu vực kho lưu trữ hàng hóa

·        Gắn camera theo dõi các dây chuyền sản xuất

·        Gắn camera tại các khu vực hàng lang đi lại của nhân viên

LỢI ÍCH CỦA CAMERA VỚI KHU CÔNG NGHIỆP?

1. Nâng cao chất lượng an ninh cho khu công nghiệp của bạn lên tầm cao mới

camera giám sát khu công nghiệp

Với việc lắp đặt các Camera giám sát ở mọi ngóc ngách của khu công nghiệp đồng nghĩa với việc chúng ta đã tăng được phạm vi giám sát của đội an ninh lên rất nhiều. Hỗ trợ rất nhiều cho đội an ninh của công ty.

Giúp đội giám sát an ninh của công ty nắm bắt được thông tin chi tiết của từng khu vực và có thể xử lý kịp thời trước khi những trường hợp xấu xảy ra.

2.  Giám sát dây chuyền sản xuất

giám sát dây chuyền sản xuất

Khi lắp đặt camera giám sát tại những nơi có dây chuyền sản xuất, máy quay an ninh giúp bạn có thể kịp thời sửa chữa khi máy móc có dấu hiệu hư hỏng.

Điều này giúp cho khu công nghiệp của bạn vận hành được trơn tru, sản phẩm được sản xuất đúng số lượng của công ty đề ra. Cũng như giúp cho nhân viên ở những sản phẩm độc hại không phải đứng giám sát 24/7, túc trực bên dây chuyền sản xuất sẽ gây nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên.

3. Giám sát nhân viên

Camera giám sát nhân viên

Với một khu công nghiệp sẽ có rất nhiều công nhân viên điều này sẽ rất khó khăn cho các nhà quản lý vì không thể theo dõi từng người một. Do đó, sử dụng máy quay an ninh là sự lựa chọn rất hợp lý cho bạn.

Khi có máy quay an ninh đang ghi hình tại nơi làm việc của nhân viên sẽ giảm thiểu được các trường hợp như nhân viên trộm cắp cũng như nhân viên không làm việc.

Vì bạn có thể xem lại các cảnh quay bất cứ lúc nào, vì những bản ghi đó là bằng chứng xác thực nhất để kỷ luật nhân viên.

4. Giám sát lối ra vào của nhân viên cũng như các kho bãi chứa hàng.

Giám sát kho hàng

Mỗi công ty đều có khu vực bí mật đến mức nhân viên không có nhiệm vụ thì không được phép ra vào. Khi có các camera giám sát tại các khu vực đó, mức độ an ninh tại khu vực đó được nâng lên rất nhiều. Sẽ có cảnh báo khi có người xâm nhập trái phép.

Hỗ trợ giám sát số lượng xe hàng đi ra đi vào tại khu vực kho chứa hàng, đây là khu vực dễ bị xảy ra mất hàng nhất. Do đó, có camera tại khu vực này là giải pháp hữu hiệu nhất

Nhằm răn đe những người có hành vi xấu, cũng như giám sát thái độ làm việc của nhân viên

5.  Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giúp các nhà quản lý thiết kiệm được thời gian cũng như công sức trong việc của mình. Vì bạn có thể giám sát ở bất kì vị trí nào và bất kỳ thời gian nào mà bạn muốn.

KẾT LUẬN

Qua bài phân tích trên, bạn đã có thể thấy tầm quan trọng của máy quay an ninh đối với các khu công nghiệp là thiết yếu. Nó không những nâng cao chất lượng an ninh mà còn giúp trong việc quản lý nhân viên. Từ đó khu công nghiệp của bạn được vận hành mà không bị gián đoạn.

Vậy còn chần chờ gì nữa mau chuẩn bị cho khu công nghiệp của bạn hệ thống an ninh tốt nhất nào.

Nhật Thực Camera chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt camera tại Hải Phòng cho các khu công nghiệp, nhà xưởng. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC
GPKD số  0201572430 do Sở KH&ĐT Hải Phòng cấp ngày 08/09/2014
Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng - Kiến An - Hải Phòng
Điện thoại: 02253.878.878 / 02256.552.639
Hotline: 0946.79.81.83 / 0989.132.626
Email: nhatthuchp@gmail.com