Trên thị trường hiện nay, Camera quan sát đang rất phổ biến và không còn xa lại với mọi người, chúng ta có thể dễ dàng mua một chiếc camera quan sát giá rẻ của một hãng nào đó ở bất cứ nơi đâu nhưng hầu như mọi người thường gặp khó khăn trong việc lắp đặt, sử dụng sao cho hiệu quả, lâu bền và tiết kiệm nhất. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và lắp đặt camera quan sát giá rẻ phù hợp nhu cầu sử dụng và mang đến giá thành hợp lý nhất.

Các tiêu chí quan trọng khi chọn mua camera quan sát
Các tiêu chí quan trọng khi chọn mua camera quan sát

Trên thị trường hiện nay, Camera quan sát đang rất phổ biến và không còn xa lại với mọi người, chúng ta có thể dễ dàng mua một chiếc camera quan sát giá rẻ của một hãng nào đó ở bất cứ nơi đâu nhưng hầu như mọi người thường gặp khó khăn trong việc lắp đặt, sử dụng sao cho hiệu quả, lâu bền và tiết kiệm nhất. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và lắp đặt camera quan sát giá rẻ phù hợp nhu cầu sử dụng và mang đến giá thành hợp lý nhất.
 1. Tiêu chí về chất lượng sản phẩm:
          Tiêu chí về chất lượng sản phẩm luôn là một trong nhưng tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn camera quan sát. Những sản phẩm có chất lượng tốt luôn cho ra hình ảnh có màu sắc trung thực, rõ nét, thân chắc chắn, mướt sơn đẹp , chất nhựa cứng, hoặc chất sắt cứng chắc chắn chống chịu được bởi thời gian và thời tiết. Những sản phẩm này có xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm được một hay vài công ty được nhà sản xuất ủy quyền phân phối. Còn những sản phâm không đạt chất lượng thường là sản phẩm trôi nổi , không rõ nguồn gốc, bầy bán tràn lan tại các cửa hàng máy tính nhỏ lẻ không chuyên, hoặc bầy bán tại các chợ lớn nhỏ với giá rẻ như "bún". Những sản phẩm này có chất lượng rất bất thường, không ổn định và không đồng bộ, không được bảo hành hậu mãi tốt. Mà màu sắt ít trung thực, không rõ nét, hình ảnh sau một thời gian mấy tháng sẽ mờ và bị nhiễu. Ngoái ra màu sơn rất thường không sắc sảo, chi tiết không tinh vi như những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng chính hãng. Nếu tháo bo mạch ra chúng ta rất dễ nhận thấy linh kiện hầu như được gia công bằng tay hoặc nhái các sản phẩm chính hãng.
2. Tiêu chí về chất lượng dịch vụ:
          Tiêu chí này cũng là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định khi chúng ta lựa chọn camera quan sát cho ngôi nhà của minh. Hầu như với các loại camera giá rẻ tràn lan không rõ nguồn gốc xuất xứ với các kiểu dáng phong phú hay các sản phẩm được làm lại, làm nhái các thương hiệu có uy tín được rao bán trên thị trường như hiện nay thì chất lượng dịch vụ tư vấn, phân phối, hậu mãi chính là tiêu chí quan trọng nhất để xác định sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Một sự tư vấn đúng đắn, phù hợp với nhu cầu thực tế, một chế độ bảo hành bảo dưỡng, bảo trì hợp lý, một chính sách khuyến mãi, hậu mãi chu đáo sẽ là căn cứ quyết định độ an toàn cho khách hàng khi quyết định lựa chọn đầu tư. Cùng với đó nhân viên chuyên nghiệp và giao dịch thuận tiện là một trong các yếu tố cần thiết để tạo nên tiêu chí về chất lượng dịch vụ.
3. Tiêu chí về chất lượng thương hiệu:
          Khi mà camera quan sát giá rẻ đa dạng về chủng loại như hiện nay cùng với vô vàn các thương hiệu lớn nhỏ thì khách hàng thật khó mà có thể tìm ra và lựa chọn cho ngôi nhà của mình những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.
Theo nhận định của giới chuyên môn: Với phân khúc trung bình khá dành cho dòng camera quan sát để đảm bảo không phải mất thời gian, để không bị “tiền mất tật mang” với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì cách khả thi nhất là khách hàng nên đặt niềm tin vào các sản phẩm đã có thương hiệu phát triển uy tín trên thị trường hiện nay như Dahua, Abell, samsung, sony....Việc chọn hãng có thương hiệu (tất nhiên cũng tùy theo nhu cầu và túi tiền của bạn) sẽ giúp đảm bảo cho bạn là hàng được sản xuất theo tiêu chuẩn tốt. Đồng thời các hãng uy tín, các công ty phân phối, lắp đặt chuyên nghiệp thường họ sẽ có dịch vụ hẫu mãi và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp cho bạn.
          Từ những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau khi lắp đặt camera  quan sát của nhiều khách hàng, chúng tôi - công ty Camera Nhật Thực sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn, lắp đặt camera cho phù hợp nhất, giá thành thấp phù hợp với nhu cầu của gia đình. Cùng với đó sự tư vấn về cách lắp đặt camera ở những vị trí nào sao cho hiệu quả nhất mà lại an toàn, an ninh tiết kiệm nhất cho khách hàng.

 
Bạn có muốn hệ thống camera giám sát giá rẻ?

          Trải qua nhiều năm nghiên cứu, hình thành và phát triển, lấy sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và hoàn hảo trong dịch vụ là tiêu chí hoạt động của công ty, lắp đặt camera quan sát tại hải phòng không ngừng mở rộng đã và đang trở thành nhà cung cấp và lắp đặt camera quan sát, thiết bị báo trộm... uy tín trên dịa bàn Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung. Sản phẩm được phân phối tại Camera Nhật Thực là những sản phẩm chính hãng có thương hiệu đa dạng về mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tính năng vượt trội được người tiêu dùng trên thị trường tin tưởng và sử dụng, chất lượng chính hãng, bảo hành chính hãng và hậu mãi tốt.

          Luôn luôn mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp và chu đáo hơn, Camera Nhật Thực luôn luôn tiếp nhận mọi sự phản hồi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, hoặc cần tư vấn hỗ trợ về giải pháp camera tại hải phòng xin vui lòng liên hệ, phản ánh trực tiếp qua số: 0946 79 81 83/ 0965.665.328 ( Mr. Quân) hoặc 0989.132.626 ( Ms. Lam).
Địa chỉ công ty: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng.
Điện thoại: 0316.552.639
Email: nhatthuchp@gmail.com