Ngày nay camera quan sát không còn là một thứ xa xỉ đối với mỗi người dân nữa mà nó gần như trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi một gia đình. Nhưng để chọn một hệ thống camera quan sát để mà phù hợp với ngôi nhà của bạn không phải dễ dàng.

Cách lựa chọn camera quan sát phù hợp với mục đích sử dụng
Cách lựa chọn camera quan sát phù hợp với mục đích sử dụng

Ngày nay camera quan sát không còn là một thứ xa xỉ đối với mỗi người dân nữa mà nó gần như trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi một gia đình. Nhưng để chọn một hệ thống camera quan sát để mà phù hợp với ngôi nhà của bạn không phải dễ dàng. Có thể đối với người thường xuyên tiếp xúc tiếp cận với camera giám sát thì việc lựa chọn thật đơn giản và dễ dàng. Nhưng đối với những người mà họ chưa bao giờ tiếp xúc hoặc biết gì về camera quan sát thì việc chọn camera quan sát như thế nào để mà phù hợp với ngôi nhà cũng như nhu cầu của bạn thì thật là một điều hết sức khó khăn. Sau đây công ty Camera Nhật Thực - là công ty chuyên lap dat camera Hai Phong sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách chọn camera phù hợp với đầu ghi cũng như phù hợp với mục đích sử dụng của bạn sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.
          Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng và chủng loại camera quan sát của nhiều hãng khác nhau. Nhưng chủ yếu có 3 cách phân loại camera quan sát đó là:  + phân loại theo kĩ thuật hình ảnh;
                + theo đường truyền;
                + theo tính năng sử dụng.
Tuy nhiên, để bạn dễ dàng lựa chọn mà không cần phải sử dụng quá nhiều kiến thức về kỹ thuật, công ty Camera Hải Phòng sẽ giới thiệu bạn cách phân loại theo tính năng sử dụng.
          1. Camera dome ( camera kiểu ốp trần): Là Camera quan sát có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Đây là loại camera thường được đặt trong nhà, kiểu dáng rất trang nhã, gọn gàng và đặc biệt có tính năng bảo mật cao do được bọc trong hộp kín. Thường dùng trong các siêu thị và cửa hàng nơi mà các camera quan sát cần phải nhìn đẹp và pha trộn với môi trường xung quanh để không làm cho khách hàng cảm thấy không thoải mái.
          2. Camera thân: Là Camera quan sát có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và thường sử dụng ở ngoài trời với thiết kế chắc chắn và chống chịu thời tiết.
          3. Box camera: Đây là loại camera truyền thống, thường được dùng trong các văn phòng siêu thị và là loại camera giá thành rẻ. Tuy nhiên trong thời điểm này ít dùng. Camera này được đặt trong hộp để bảo vệ trước tác động phá hoại hay điều kiện môi trường.
          4. Camera PTZ:  ( Pan: quét ngang; Tilt: quét dọc; Z: Zoom (phóng to)).
Camera PTZ này hỗ trợ khả năng quét dọc, quét ngang, phóng to thu nhỏ. Nó còn cho phép bạn kết nối vóí hệ thống sensor và cảnh báo để phát hiện đối tượng di chuyển trong vùng hoạt động của nó. Hơn nữa, camera có thể được lập trình để hoạt động, nên nó có thể làm tất cả công việc cho bạn.
          5. Camera ngụy trang: Đây là loại nhỏ (về kích thước của máy ảnh hình trụ cỡ một ngón tay). Chúng là một Camera ẩn do kích thước nhỏ và hình dạng không dễ bị phát hiện. Phù hợp lắp đặt phía trước nhà, và có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời....
Trên đây là một vài cách lựa chọn camera quan sát theo tính năng sử dụng cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chọn một hệ thống camera quan sát ở rất nhiều nơi, từ chợ trời, chợ sắt hay các cửa hàng nhỏ lẻ cho đến các trung tâm mua sắm hoặc cửa hàng lớn, với nhiều mẫu mã, chủng loại và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng chất lượng thường luôn đi kèm với giá cả và hãy cân nhắc cẩn thận suy nghĩ kỹ trước khi mua các camera giá siêu rẻ đó vì nó sẽ làm bạn có khả năng phải thất vọng với kết quả thu được. Có thể thời gian đầu hình ảnh rất nét nhưng sau một thời gian ngắn hay bị mờ, nhiễu hoặc hay xẩy ra nhiều lỗi. Vì vậy, trước hết hãy tìm một nhà cung cấp và lắp đặt có kinh nghiệm và uy tín, những người sẵn sàng lắng nghe và tư vấn trực tiếp cho bạn. Hãy đến với công ty Camera Nhật Thực chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn camera giám sát đảm bảo chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.
Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng.
Hotline: 0946.798.183/ 0965.665.328 ( Mr. Quân)
Điện thoại: 0313.878.878 / 0316.552.639
Email: nhatthuchp@gmail.com / cameranhatthuc@gmail.com