Hiện nay dòng camera quan sát chuẩn HD đang được xem là tiêu chuẩn của các gia đình phù hợp với nhu cầu quan sát, gái thành và độ nét. Nếu bạn đang dự định mua một bộ camera quan sát với chuẩn HD, các dòng camera quan sát của Dahua sẽ là những gợi ý tốt nhất từ thiết kế, chất lượng cho đến mức giá.

Chọn mua camera quan sát theo từng mức giá.
Chọn mua camera quan sát theo từng mức giá.
Hệ thống camera quan sát Dahua FullHD độ phan giải 2.4 megapixel
 
 Độ phân giải cao là yếu tố chính tạo nên sự khác biêt. Tất cả Tất cả camera quan sát FullHD của Dahua hầu hết với độ phân giải 2.4 megapixel đem đến màu sắc tự nhiên, chính xác ở mọi góc nhìn. HDCVI hiện nay đang là một trong những công nghệ đi đầu trong lĩnh vực đưa chuẩn HD trên cáp đồng trục, cáp xoắn. Ngoài ra, dòng Camera full HD Dahua có chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động nhờ sử dụng công nghệ  mới với chuẩn độ phân giải hoàn toàn cao, vượt trội hơn các dòng camera quan sát khác.

Hệ thống camera quan sát Dahua FullHD độ phan giải 2.0 megapixel

Mặc dù chỉ kém camera quan sát 2.4 400k megapixel nhưng thực chất hình ảnh có được từ camera 2.0 cũng không đến nỗi quá tệ và có thể nói là rất đẹp và ưa nhìn so với một sô dòng camera quan sát.

Hệ thống camera quan sát Dahua FullHD độ phan giải 1.0 megapixel
Phân khúc này thực sự là một phân khúc với rất nhiều lựa chọn cho các mức giá khác nhau, có nhưng dòng camera quan sát với độ phân giải 1.0 megapixel nhưng hình ảnh vả độ nét thì có thể nói là rất tuyệt vời. Chúng ta sẽ cùng so sánh ngay sau đây:

Để được tư vấn tốt hơn về hệ thống camera quan sát sao cho hợp lý trong lựa chọn quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để lắp đặt camera quan sát tại hải phòng qua số điện thoại hỗ trợ: 0946.79.81.83.

Ngọ