Thị trường CCTV Việt Nam trong đầu tháng 11 đang xôn xao với chương trình Thần đèn Dahua - đổi camera analog lấy camera HD siêu nét mới 100% của Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam.
Chương trình Thần Đèn Dahua: Đổi camera analog cũ lấy camera HD siêu nét trợ giá đến 60%
Chương trình Thần Đèn Dahua: Đổi camera analog cũ lấy camera HD siêu nét trợ giá đến 60%
Theo nguồn tin chính thức từ Công ty Cổ phần Công nghệ Nhật Thực chương trình Thần đèn Dahua - Đổi cũ lấy mới được áp dụng từ ngày 1/11/2015 đến hết ngày 31/12/2015.

Chương trình được tài trợ từ Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam và Dahua Technology, trợ giá khi thu mua lại hệ thống camera analog cũ lên tới 60% và thay vì phải trả hơn 500.000 VND hàng năm để thuê tên miền xem online thì khách hàng sử dụng hệ thống camera Dahua được tặng miễn phí sử dụng trọn đời tên miền DAHUADDNS.

Chương trình mục đích hướng đến cộng đồng rất độc đáo do đó đang tạo được sự chú ý đặc biệt từ người tiêu dùng.

- Khách hàng được sử dụng trọn đời tên miền miễn phí DAHUADDNS để xem online bằng điện thoại, máy tính, tablet...

- Yêu cầu camera cũ khách hàng có sẵn vẫn kết nối vào đầu ghi hình mới và hoạt động bình thường.

- Chương trình đổi camera Dahua HD720P mới không chỉ dành cho những người dùng sử dụng hệ thống camera analog Dahua cũ mà còn áp dụng với tất cả các hệ thống camera analog của bất kỳ hãng nào trên toàn quốc.

- Sản phẩm được đổi trong chương trình và chi tiết trợ giá mua lại sản phẩm cũ như sau:

 

"Dahua là thương hiệu có sức tăng trưởng mạnh nhất trên thế giới trong năm 2014 - 2015 và Dahua Technology đang đứng thứ 6 thế giới trong top 50 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi A&S International vào năm 2014. Qua chương trình này chúng tôi muốn đưa đến cho người tiêu dùng cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm camera giám sát chất lượng cao, không chỉ đáp ứng được nhu cầu về an toàn an ninh mà người tiêu dùng còn được tiếp cận với công nghệ mới, giải pháp giám sát an ninh tiên tiến nhất. Chúng tôi luôn phấn đấu hướng đến các dịch vụ bán hàng, hỗ trợ, bảo hành chuyên nghiệp mang tầm quốc tế để khách hàng sử dụng sản phẩm thương hiệu Dahua chính hãng có thể an tâm về sự lựa chọn của mình.”

 

Hệ thống đại lý phân phốicửa hàng lắp đặt camera Dahua trải rộng trên toàn quốc vì vậy, khách hàng có thể đến liên hệ với bất kỳ đại lý hay cửa hàng lắp đặt camera Dahua đều có thể được hưởng chính sách của chương trình này.