Hiện nay khi mà nhu cầu của con người ngày một gia tăng thì nhiều loại hình kinh doanh được ra đời như các siêu thị mini, các cửa hàng tổng hợp, các shop thời trang, siêu thị ... Với tình trạng trộm cắp trong các siêu thị, shop thời trang ngày càng gia tăng thì các chủ của hàng vô cùng lo lắng và tìm đủ mọi cách để giảm và ngăn chặn tình trạng này.

Cổng từ an ninh siêu thị, người bảo vệ thầm lặng!
Cổng từ an ninh siêu thị, người bảo vệ thầm lặng!

Hiện nay khi mà nhu cầu của con người ngày một gia tăng thì nhiều loại hình kinh doanh được ra đời như các siêu thị mini, các cửa hàng tổng hợp, các shop thời trang, siêu thị ... Với tình trạng trộm cắp trong các siêu thị, shop thời trang ngày càng gia tăng thì các chủ của hàng vô cùng lo lắng và tìm đủ mọi cách để giảm và ngăn chặn tình trạng này.Nhân viên kỹ thuật công ty camera Hải Phòng lắp đặt cổng an ninh cho shop

 

Đề ngăn chặn tình trạng này công ty CP Công nghệ Nhật Thực- công ty camera Hai Phong sẽ giới thiệu cho các chủ của hàng phương án lựa chọn cổng từ an ninh. Đây là công cụ chính để kiểm soát, chống trộm cho cửa hàng, shop thời trang. Nó sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu cho người biết là có một sản phẩm ra ngoài mà chưa được gỡ tem từ, điều này đồng nghĩa là hàng hóa hay sản phẩm đó mang ra ngoài một cách không hợp lệ. Cổng từ an ninh siêu thị bao gồm một cánh thu và một cánh phát với tần số thu phát 8.2 MHZ, trong khoảng cách từ 1,6m khi hai thanh của cổng từ đứng song song với nhau thì hầu như không thể có bất cứ vật nào có gắn tem từ có thể đi qua cổng mà không có còi báo.
Chỉ với bộ gỡ tem từ chuyên dụng thì mới có thể gỡ được tem cứng ra khỏi quần áo hoặc đồ dùng vật dụng. Ngoài ra thì gần như không thể gỡ được tem ra bằng tay, nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng hóa của chúng ta sẽ không thể bị đánh cắp dù chỉ là một mảnh vải hay chỉ là một thỏi son.
Hiện nay lựa chọn tối ưu nhất để các cửa hàng quần áo, các siêu thị mỹ phẩm, siêu thị tiêu dùng hàng ngày đảm bảo an ninh một cách chặt chẽ chắc chắn là cổng từ an ninh siêu thị.
Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn một cách kỹ lưỡng và hiệu quả nhất khi lựa chọn cổng từ an ninh siêu thị.
Mr Quân: 0946.79.81.83 Mrs Lam: 0989.132.626
Công Ty camera Hải Phòng:
Đ/c: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng
Đ/t: 0313.878.878 / 0316.552.639

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com

Website: https://nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

CƠ SỞ 2: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

VP Hà Nội: 21/71 Hoàng Văn Thái, Hà Nội

VP Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

VP Hải Dương: 113 Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương

VP Phú Thọ: Tầng 2 Số 62, Hòa Phong, Việt Trì, Phú Thọ

VP Hà Tĩnh - Vinh: Số 155, Đường Xuân Diệu, Hà Tĩnh

VP Thái Nguyên:1006 Dương Tự Minh, Quang Vinh, Thái Nguyên.

VP Ninh Bình: Lai Thành - Kim Sơn - Ninh Bình

P. Kỹ Thuật: 7h30 -> 18h00 thứ 2 đến thứ 7