Camera Nhật Thực là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera qaun sát giá rẻ tại Hải Phòng.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera quan sát tại Hải Phòng
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera quan sát tại Hải Phòng

Trên thị trường hiện nay, việc lắp đặt camera quan sát cho gia đình, cửa hàng, chung cư, biệt thự, nhà xưởng, nhà máy, văn phòng công ty, doanh nghiệp hay trường học, bệnh viện, ngân hàng…đang trở nên phổ biến và camera chính là một thiết bị giám sát an ninh vô cùng an toàn và hiệu quả trong việc giám sát, quản lý và hạn chế được trộm cắp, gian lận. Mặc dù bạn không có mặt trực tiếp tại đó thì camera vẫn có thể giúp ta theo dõi, giám sát được toàn bộ hoạt động diễn ra qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng. Nhưng camera hay bất cứ cái gì sau một thời gian sử dụng nhất định, tuổi thọ cũng giảm và không còn hoạt động tốt như lúc đầu nữa. Các hệ thống dần dần hay bị lỗi, hay trục trặc và không ổn định. Ngay lúc này bạn cần phải sửa chữa và bảo dưỡng lại hệ thống camera quan sát đó. Và Camera Nhật Thực là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera quan sát giá rẻ tại Hải Phòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 để được tư vấn cụ thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh chóng sẽ giúp khách hàng tránh được các sự cố nghiêm trọng làm ngưng trệ hoạt động của hệ thống sau khi lắp đặt.

Trường hợp bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa camera tại Hải Phòng:

 Camera quan sát bị mất hình, không lên hình, bị mờ, hay bị nhiễu.

 Camera, đầu thu hay ổ cứng lưu trữ bị hỏng.

 Camera tín hiệu chập chờn, không kết nối và không xem được qua mạng.

 Camera bị mất hồng ngoại, cháy hồng ngoại, hoặc hồng ngoại bị mờ.

 Camera bị sét đánh, chập điện, rơi vỡ hoặc bị kẻ gian phá hoại.

 Sửa chữa tất cả các loại camera quan sát, đầu ghi hình của các hãng...

 Camera quan sát không xem được trên điện thoại, ipad, máy tính.

 Đầu ghi hình không xem được, không lưu được dữ liệu, không lên hình….

dịch vụ sửa chữa camera
Một số ví dụ sửa chữa camera CCTV

Quy trình sửa chưa, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống camera tại Nhật Thực:

 Bước 1: Khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng thì công ty sẽ cử kỹ thuật xuống địa điểm cần yêu cầu tiến hành kiểm tra hệ thống Camera.
 Bước 2: Phải xác định được nguyên nhân lỗi và thống nhất quy cách sửa chữa với khách hàng.
 Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa bắt đầu tiến hành xử lý sự cố
 Bước 4: Vệ sinh Camera quan sát bên trong và bên ngoài.
 Bước 5: Cuối cùng là kiểm tra, bàn giao cho khách hàng.

Việc nâng cấp, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera đem lại nhiều lợi ích đối với khách hàng như: Tiết kiệm chi phí và thời gian mà vẫn đảm bảo chức năng hoạt động tốt và liên tục của hệ thống.

Vì vậy bất cứ khi nào Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp hay cần sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera quan sát hay cần tư vấn, khảo sát lắp đặt hệ thống camera mới thì hãy nhanh tay liên hệ tới công ty Camera Nhật Thực theo số máy: 0946.79.81.83 / 0989.132.626.