Ngày nay khi mà công nghệ camera quan sát đang phát triển mạnh như vũ bão và chiếm lĩnh hầu như tất cả các thị trường. Nó là người bạn hữu ích luôn giữ an toàn cho mọi ngôi nhà, nhà máy, trường học.

Giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát cho tàu thuyền
Giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát cho tàu thuyền

          Ngày nay khi mà công nghệ camera quan sát đang phát triển mạnh như vũ bão và chiếm lĩnh hầu như tất cả các thị trường. Nó là người bạn hữu ích luôn giữ an toàn cho mọi ngôi nhà, nhà máy, trường học....
Camera quan sát có thể lắp ở mọi nơi và ngày nay camera lắp trên tàu thuyền với một giải pháp phù hợp đáp ứng những yêu cầu của chủ tàu cũng như chống chịu được những đặc điểm khắc nghiệt của thời tiết và của tàu thuyền.. Với giải pháp này thì việc ghi hình và truyền hình trực tuyến sẽ thông qua hệ thống vệ tinh hoặc sóng 3G.
heo đó trên tàu phải được trang bị camera kỹ thuật số, đầu ghi hình chuyên dụng và do hoạt động trong điều kiện luôn bị chấn động nên việc chọn ổ cứng cho đầu ghi ta phải sử dụng loại SSD. Việc lap dat camera  trên các tàu thuyền giúp cho các gia đình ngư dân đi biển có thể nhìn thấy người thân của mình làm việc ngoài biển nên rất vui và yên tâm.
Đồng thời mọi người có thể lắp camera quan sát tại nhà thì khi đi làm ngoài biển khơi cũng nhìn thấy toàn cảnh gia đình mình, do đó khi đi ngoài biển hàng tháng trời mà ngư dân vẫn như sống gần gia đình của mình.

          Để được tư vấn giải pháp camera quan sát trên tàu thuyền một cách  tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất xin mời các bạn hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi - công ty Camera Hải Phòng.
Hotline: 0946.798.183 / 0965.665.328 / 0989.132.626
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực
Địa chi: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng.
Điện thoại:0313.878.878/ 0316.552.639
Email: nhatthuchp@gmail.com