Camera quan sát đang dần dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành một trong những người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình, cửa hàng, cơ quan, nhà xưởng...hiện nay. Nó góp một phần không nhỏ vào công việc bảo vệ an toàn giúp mọi người có thể an tâm khi đi vắng hay công tác xa nhà.

Hệ thống camera nhà bạn đã cũ?
Hệ thống camera nhà bạn đã cũ?

          Camera quan sát đang dần dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành một trong những người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình, cửa hàng, cơ quan, nhà xưởng...hiện nay. Nó góp một phần không nhỏ vào công việc bảo vệ an toàn giúp mọi người có thể an tâm khi đi vắng hay công tác xa nhà. Nhưng hiện nay thị trường camera quan sát đang ngập tràn khắp nơi với những công nghệ hiện đại của nhiều hãng khác nhau. Trước kia khi mới ra đời chỉ có công nghệ camera analog thì ngày nay khi mà khoa học càng ngày càng phát triển đã cho ra đời những công nghệ mới như camera HDCVI, IP. Đây là một trong 2 công nghệ mới đã và đang được sử dụng rất nhiều hiện nay trong các gia đình, cơ quan , nhà xưởng...

          Chúng tôi cảm thấy rằng công nghệ camera analog đã cũ và việc thay thế toàn bộ hệ thống camera an ninh Analog bằng hệ thống giám sát công nghệ HDCVI hoặc IP tuy là có là tốn kém nhưng bạn lại nhận được một bộ camera mới công nghệ mới cùng với hình ảnh sắc nét, trung thực và chất lượng tuổi thọ cao, nó sẽ không bị bất kỳ sai sót, trục trặc nào từ hệ thống cũ. Việc cần thiết chuyển đổi sang camera HDCVI, IP sẽ giúp bạn tham gia và tận hưởng một công nghệ an ninh tối ưu, với nhiều tính năng thú vị, xóa bỏ những rào cản, khó khăn, bất tiện mà hệ thống Analog đang gây ra.  Còn nếu gia đình bạn không có đủ điều kiện để thay thế toàn bộ hệ thống camera quan sát cũ thì bạn có thể chọn giải pháp nâng cấp hệ thống cũ bằng một hệ thống camera quan sát công nghệ mới. Nâng cấp đơn giản là việc cài đặt mã hóa giữa các camera và hệ thống ghi hình. Chương trình mã hóa sử dụng các thiết bị chuyển đổi video thô từ các camera analog  thành các định dạng video kỹ thuật số. Nâng cấp cho phép người dùng cài đặt camera HDCVI, IP mới trên mạng lưới giám sát Analog cũ. Như vậy, người dùng sẽ không phải mất tiền lắp đặt một hệ thống mạng mới. Ngoài ra, nó có thể nâng cấp hệ thống dần dần, theo đó, người dùng có thể thay thế một số camera tại một thời điểm.

          Ngoài ra dòng Camera analog cũ còn có nhiều nhược điểm như: không có khả năng cân xứng với các tiêu chuẩn cao hơn NTSC/PAL (chuẩn NTSC/PAL hỗ trợ 25 – 30 khung hình/giây, 525 – 625 dòng quét/khung hình). Mặt khác nó dùng hệ thống cáp đồng trục khá cồng kềnh và bắt phải có nguồn điện đi cùng.

Không được mã hóa nên tín hiệu analog dễ dàng bị trộm cắp nếu ai đó có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng cáp.

Một nhược điểm lớn của hệ thống lắp đặt camera giá rẻ camera analog không có khả năng quản lý tụ tập, cũng như hạn chế trong việc mở rộng hệ thống, khi mở rộng bạn cần thêm đầu ghi, ổ cứng, đi nhiều dây.

Chính vì vậy mà bạn nên thay thế toàn bộ hoặc nâng cấp toàn bộ hệ thống camera analog cũ bằng những hệ thống camera HDCVI, IP công nghệ mới vượt trội khác phục những nhược điểm của dòng camera analog cũ đó. Mang đến cho gia đình, cửa hàng, cơ quan, nhà xưởng những dòng camera công nghệ cao chất lượng hình ảnh sắc nét, tuổi thọ và độ bền cao.
Bạn hãy lựa chọn đơn vị Chuyên nghiệp để được tư vấn các giải pháp và thiết bị mới nhất đáp ứng được yêu cầu cầu của bạn. Và công ty Camera Nhật Thực là một trong những công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, từ lâu đã có uy tín và mang đến sự hài lòng tin tưởng cho mọi khách hàng gần xa, những công trình dự án lớn.
          Hãy liên hệ ngay với chúng tôi- công ty Camera giám sát Hải Phòng để được tư vấn miễn phí về giải pháp lắp đặt camera quan sát tại hải phòng cho nhu cầu của bạn.

Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng.
Điện thoại: 0316.552.639
Email: nhatthuchp@gmail.com