Nam thanh niên chừng 25 tuổi mặc áo thun trắng, dáng gầy, được cho là một trong hai kẻ sát hại 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi) tại căn biệt thự sát quốc lộ 13 (xã Minh Hưng, Chơn Thành).
Khám xét nhà nghi can thảm sát 6 người trong biệt thự
Khám xét nhà nghi can thảm sát 6 người trong biệt thự

Có khoảng 20 cảnh sát hình sự mặc thường phục, CSGT... đưa nghi can vào dãy nhà trọ tồi tàn gần cầu Nhum, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn. Họ lục soát toàn bộ căn phòng có gác lửng. Hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem, đứng chật đoạn đường sình lầy vì vừa mưa lớn. Rất nhiều công an xã được huy động bảo vệ xung quanh khu vực.

Gần nửa tiếng sau nam thanh niên được hai cảnh sát mặc thường phục và lực lượng trinh sát dày đặc kè lên ôtô, đưa về trụ sở công an xã Nhị Bình cách đó chừng 500 m. Lực lượng chức năng thu giữ một số đồ vật được cho là liên quan đến vụ thảm sát.

"Cha mẹ nó sống ở đây, thỉnh thoảng nó mới về. Ở nhà thấy gọi nó là Bé nhưng khi đi làm thì xưng tên là Tiến. Mấy hôm rồi không thấy mặt đâu, nó vừa về thì bị công an bắt", một người dân cho biết.

22h, hay tin công an bắt được hung thủ gây ra vụ trọng án ở Bình Phước, gây rúng động dư luận mấy ngày qua, gần 100 người dân bu kín trụ sở công an xã Nhị Bình. "Tôi phải chờ xem cho được mặt ngang mũi dọc tên đó thế nào mà gây án man rợ đến vậy", bà Vân (55 tuổi) ngụ địa phương, nói.Video khám xét nhà nghi can
Link youtube: https://youtu.be/car26-Lw5hM

Trước đó, khoảng 7h ngày 7/7, bà Đoàn Thị Cẩm Loan (38 tuổi), giúp việc cho gia đình ông Mỹ đến làm thì thấy cửa sau khóa, cửa trước khép hờ. Vào trong, bà phát hiện nhiều vết máu. Ông chủ và vợ Nguyễn Thị Ánh Nga (44 tuổi) cùng cậu con trai đã chết trên nền nhà. Chạy lên lầu, bà Loan thấy con gái ông Mỹ (22 tuổi) và cô cháu 18 tuổi chết ở phòng ngủ.

Công an đến hiện trường phát hiện thêm thi thể cháu ông Mỹ (14 tuổi) nằm ở cổng nhà. Tất cả đều bị thương nghiêm trọng ở phần cổ. Chỉ duy nhất bé Na - 18 tháng tuổi - con út của vợ chồng nạn nhân được người giúp việc tìm thấy khi đang ngủ trong phòng và thoát nạn.