Hiện nay công ty Nhật Thực Camera chúng tôi đang có chương trình khuyến mại giảm giá cực kỳ ưu đãi, lại miễn phí nhân công lắp đặt, hệ thống dùng ổn định lâu dài, bảo hành miễn phí chính hãng 24 tháng. Khách hàng đang có nhu cầu lắp Camera tại Hải Phòng hay cần lắp đặt trọn bộ camera Hải Phòng xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo số: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Lắp đặt trọn bộ camera giá rẻ tại Hải Phòng
Lắp đặt trọn bộ camera giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty Camera Nhật Thực là nhà phân phối và cung cấp, lắp đặt camera uy tín hàng đầu tại Hải Phòng đã rất nhiều năm qua và được khách hàng đông đảo tin dùng và lựa chọn. Với một đội ngũ chuyên sâu về lắp đặt và bảo hành Nhật Thực đã được khách hàng hết sức an tâm về chế độ bảo hành cũng như chất lượng của sản phẩm được khẳng định. Khi đến với công ty Nhật Thực bạn sẽ được đội ngũ tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất giúp bạn lựa chọn được một giải pháp an ninh tốt hiệu quả cho bạn.
Chi tiết cụ thể khách hàng có thể tham khảo gói ưu đãi giảm giá trọn bộ dưới đây:

BẢNG GIÁ KHUYẾN MẠI

trọn bộ camera Hải Phòng
Bảng giá niêm yết trọn bộ camera
Trọn bộ camera giá rẻ bao gồm: các mắt camera, đầu ghi hình, ổ cứng chuyên dụng, nguồn camera, dây tín hiệu, dây nguồn, phụ kiện đi kèm và chi phí lắp đặt.

Khi bạn đến với Camera Nhật Thực bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ tốt nhất, sở hữu các sản phẩm chất lượng nhất, độ bền cao mà giá cả lại hợp lý với mọi nhu cầu của khách hàng. Camera Hải Phòng sẽ luôn mang đến cho quý vị một dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất thị trường hiện nay với mức giá hợp lý mà sản phẩm lại chất lượng. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bởi sản phẩm toàn của những thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Và Nhật Thực đang là đối tác của rất nhiều các hãng camera chính và nổi tiếng hiện nay như: Camera Dahua, Camera Hikvision, Camera samsung, Camera Huviron, Camera Panasonic…

đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
Đội ngũ kỹ thuật của Camera Nhật Thực rất chuyên nghiệp

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP:

lắp đặt camera mỹ quan sạch sẽ
Lắp đặt camera mỹ quan và gọn gàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn tư vấn cũng như bố trí góc lắp camera chuẩn xác cũng như đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

một trong những công trình tiêu biểu của Camera Nhật Thực
Một trong những công trình tiêu biểu của Camera Nhật Thực

 

Công trình tiêu biểu của Nhật thực
Công trình tiêu biểu của Nhật thực

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA ĐẸP, MƯỢT MÀ VÀ TUỔI THỌ RẤT CAO:

Hình ảnh camera
Hình ảnh camera với độ nét bình thường
Camera độ nét cao
Camera với độ nét cao và được lắp đặt ngoài trời
Camera độ nét full HD
Camera độ nét Full HD tại công ty bê tông Minh Đức Thủy Nguyên

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu lắp trọn bộ camera hải phòng hay có nhu cầu lắp trọn bộ camera giá rẻ uy tín hàng đầu tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ ngay theo số: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 hoặc truy cập vào trang website: http://nhatthuc.com.vn.