Ngày nay việc sử dụng camera quan sát là giải pháp phổ biến và công cụ an ninh được sử dụng rộng rãi không còn quá xa lạ với mọi người do giá thành lắp đặt hệ thống camera an ninh chất lượng không còn trở lên xa xỉ như trước...

Lợi ích lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng
Lợi ích lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Ngày nay việc sử dụng camera quan sát là giải pháp phổ biến và công cụ an ninh được sử dụng rộng rãi không còn quá xa lạ với mọi người do giá thành lắp đặt hệ thống camera an ninh chất lượng không còn trở lên xa xỉ như trước...Đặc biệt khi bạn là giám đốc của một doanh nghiệp hoặc là người trực tiếp quản lý điều hành sản xuất, bạn muốn kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong công ty, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng nhất, bạn muốn quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất….Do vậy Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng là điều hết sức cần thiết đảm bảo an ninh, an toàn con người và các tài sản cho nhà xưởng, giúp quản lý, giám sát hoạt động và hiệu quả làm việc của các công nhân viên, dây truyền sản xuất.
          Đặc điểm của nhà xưởng là: thường dùng máy móc công suất lớn nên sẽ phải sử dụng điện 3 pha, điều này sẽ dễ gây nhiễu tín hiệu.Vì vậy khi lựa chọn đơn vị lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng Quý vị phải lưu ý đến các giải pháp chống nhiễu hoặc hướng đi dây để cách xa các nguồn điện 3 pha giúp cho tín hiệu camera đạt được tốt nhất.
* Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát:
- Quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.
- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giải pháp này giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.
- Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Giải pháp này giúp ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng nhà xưởng.
- An ninh cho nhà xưởng: Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập vào nhà xường, hạn chế tình trạng mất cắp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.
          Vì vậy hãy nâng cao tính chuyên nghiệp tại Doanh Nghiệp, xưởng sản xuất của bạn với hệ thống camera giám sát: với hệ thống này bạn hoàn toàn yên tâm đi công tác bởi tất cả các hoạt động tại công ty bạn đều được ghi lại tiện cho bạn có thể xem lại khi trở về. Hoặc bạn có thể đi công tác mà vẫn thường xuyên giám sát được hoạt động ở Doanh nghiệp nhờ hệ thống Camera sử dụng đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng Internet.  
          Quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi- Camera Nhật Thực- 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng.
Điện thoại: 0316.552.639 /0946.79.81.83 ( Mr. Quân)