Nhu cầu sử dụng camera giám sát an ninh ngày càng cao tại các cơ quan, công sở và gia đình nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn được những sản phẩm chất lượng.
Mách bạn lựa chọn thương hiệu camera giám sát an ninh chất lượng
Mách bạn lựa chọn thương hiệu camera giám sát an ninh chất lượng
Trong năm 2015, tình hình an toàn an ninh tại VN vô cùng phức tạp, tình trạng trộm cắp, giết người cướp của tại các cơ quan, doanh nghiệp, chung cư, ngân hàng... liên tục xảy ra, mức độ lại ngày càng táo bạo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự an ninh xã hội và gây hoang mang cho người dân tại chính ngồi nhà của mình. Điển hình một số đại án như vụ án Lê Văn Luyện, vụ án ở Quảng Bình, Yên Bái,...

Xã hội ngày càng phát triển, đi theo nhu cầu đó các đơn vị phân phối, lắp đặt camera giám sát tại Việt Nam mọc lên như nấm. Sản phẩm cũng rất đa dạng từ những sản phẩm chính hãng đến các sản phẩm trôi nổi, hàng dựng ... và chỉ với giá cả, từ 2.000.000 đồng người tiêu dùng đã có được 1 bộ camera giám sát tại nhà. Tuy nhiên đi liền với đó là chất lượng hình ảnh, chế độ sửa chữa, hỗ trợ sử dụng, bảo hành cũng rất lan trải khiến nhiều người tiêu dùng lao đao và rất khó để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp.

Có những đơn vị, cơ quan, hộ kinh doanh đã lựa chọn qua quýt và tiết kiệm tiền đã sử dụng những hệ thống camera chất lượng kém dẫn đến tình trạng khi có các sự cố xảy ra cần xem lại các hình ảnh từ camera quan sát thì hình ảnh vô cùng kém, mờ và không phát huy được tác dụng của camera, có nhưng hệ thống camera thường xuyên lỗi và khi bảo hành thì đợi chờ lâu, thậm chí khi khách hàng mua những sản phẩm trôi nổi khi có lỗi thì không biết bảo hành ở đâu.

Tiếp cận sâu vào ngành CCTV Việt Nam, phóng viên chúng tôi được biết đến thương hiệu camera Dahua - thương hiệu được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao, sản xuất bởi Dahua Technology - nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh hàng đầu thế giới.

Tại Việt Nam các sản phẩm thương hiệu Dahua được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam.

- Từ một đơn vị non trẻ bước đầu đưa công nghệ HDCVI về Việt Nam qua 3 năm phát triển DSS Việt Nam đã xây dựng lên hệ thống đại lý phân phối trên khắp toàn quốc.

Trao đổi với ông Bùi Văn Minh - giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam cho biết "Với phương châm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác và xã hội, DSS Việt Nam luôn nghiên cứu và lựa chọn để mang đến những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, công nghệ mới với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi lựa chọn thương hiệu Dahua dựa trên tiêu chí chất lượng hình ảnh, chất lượng công nghệ, chất lượng dịch vụ và đây là thương hiệu có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất thế giới năm 2014 - 2015"

Để làm được điều đó DSS Việt Nam liên tục có các lớp huấn luyện, đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ thuật cho nhân viên, đại lý để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng,dịch vụ và chế độ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.

Đồng thời ông Minh khẳng định "Khách hàng và đối tác lựa chọn thương hiệu Dahua luôn là sự lựa chọn số một, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ đối tác, khách hàng để có được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. DSS hỗ trợ giá sản phẩm tồn kho khi Hãng giảm giá và bên cạnh đó xây dụng chính sách bảo vệ người tiêu dùng khi mua sản phẩm Dahua để đảm bảo sản phẩm đến với người tiêu dùng không bị cao hơn giá niêm yết trên toàn quốc"