Bạn là 1 người công việc luôn bận rộn? Bạn hay phải đi công tác xa, thường xuyên vắng nhà, và thường xuyên không có mặt tại cơ quan. Bạn muốn biết trong thời gian mình đi vắng thì… ngôi nhà của bạn có bị đột nhập ? nhân viên của bạn có thực sự làm việc chăm chỉ ?.... Và bạn nghĩ ngay đến việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát cho gia đình mình hoặc doanh nghiệp đồng thời bạn muốn quan sát hình ảnh camera qua chiếc đện thoại của mình. Nhưng hệ thống camera bạn sẽ lắp có thể xem được qua điện thoại không, và chiếc điện thoại của bạn có đủ mạnh để xem không?…

Quản lý camera quan sát từ xa qua mạng Internet, máy tính, điện thoại
Quản lý camera quan sát từ xa qua mạng Internet, máy tính, điện thoại

Cuộc sống hiện đại thì công nghệ thông tin ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Ngành CCTV - camera quan sát cũng không ngoại lệ. Một trong số các ứng dụng mới đó chính là camera quan sát qua mạng và điện thoại. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo dõi mọi hoạt động từ camera quan sát ở bất cứ nơi đâu chỉ cần máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng internet.Trong các công ty chuyên về camera quan sát từ xa qua mạng, điện thoại trên thị trường hiện nay thì Công ty Camera Nhật Thực chúng tôi được đánh giá là một trong những công ty cung cấp hệ thống này với GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT thị trường hiện nay. Hãy cùng Camera Nhật Thực điểm qua lợi ích của việc sử dụng camera quan sát từ xa qua mạng, điện thoại để tự có cho mình quyết định có nên lắp đặt camera quan sát hay không nhé.

1 - Có thể quan sát ngôi nhà, cửa hàng, nhà xưởng, công ty... của mình ở bất cứ nơi đâu có mạng internet, 3G.....
2 - Có thể quan sát con cái, giám sát quản lý nhân viên bất cứ lúc nào bạn muốn
3 - Bảo vệ tài sản tối ưu nhất
4 - Yên tâm cho công việc, tăng năng suất lao động......
5 - Chi phí bỏ ra lắp đặt hệ thống camera quan sát qua mạng rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn bỏ ra chi phí thuê nhân viên bảo vệ...
          Khi bạn lắp đặt hệ thống  Camera giám sát trong trường học thì camera quan sát sẽ ghi lại, chụp lại tất cả các hình ảnh đang diễn ra, kèm theo đó nó còn lưu lại tất cả những hình ảnh đã diễn ra trong quá khứ, khi bạn muốn xem lại hình ảnh chỉ đơn giản  một nhát click chuột bạn có thể xem lại hết tất cả những thời điểm mà bạn mong muốn. Camera quan sát cho ra hình ảnh rõ nét chân thực với chất lượng camera tốt nhât, độ bền cao, camera quan sát với độ xa từ 10 mét đến 40 mét, nó được thiết kế với  những đèn led hồng ngoại quan sát ngày đêm chống ánh sáng ngược và những vùng tối camera vẫn có thể quan sát được rõ nét. Nếu quý khách đang thắc thắc mắc xem camera loại nào tốt thì chúng tôi xin giới thiệu 2 loại camera quan sát phổ biến và chất lượng cao là: camera dome và camera thân, phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng. Ví dụ bạn muốn lắp đặt camera quan sát ở trong nhà thì chúng tôi sẽ khuyên bạn chọn camera dome còn nếu bạn muốn lắp camera ở ngoài trời  chúng tôi  sẽ khuyên bạn chọn camera thân vì hai kiểu camera này được thiết kế riêng cho từng khu vực cần lắp đặt. Ngoài ra nếu căn nhà của bạn không thích hợp để kéo dây mạng và dây tín hiệu camera quan sát thì camera quan sát không dây là 1 giải pháp rất thích hợp.
Nếu quý khách còn thắc mắc về hệ thống camera quan sát qua mạng internet, điện thoại hoặc có nhu cầu sở hữu 1 hệ thống camera quan sát qua mạng, điện thoại vô cùng tiện dụng và hữu ích thì hãy liên lạc với công ty chúng tôi để có những tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát tại hải phòng chính xác và phù hợp nhất với bạn.
 Công ty cổ phần công nghệ Nhật Thực
Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng.
Hotline: 0946.798.183/ 0989.132.626/0965.665.328.
Điện thoại: 0316.552.639
Email: nhatthuchp@gmail.com