Ngày nay việc sử dụng Camera giám sát ngày một phổ biến và đạt hiểu quả cao đối với bất kỳ cá nhân hay tập thể nào. Bởi thế việc sử dụng Camera giám sát cho gia đình, cửa hàng, công ty, nhà xưởng, tiệm vàng, quán nét, trường học.... là điều nên làm và rất cần thiết.

Sự Cần Thiết Của Camera Giám sát đối với Quán Internet - Quán Game
Sự Cần Thiết Của Camera Giám sát đối với Quán Internet - Quán Game

Việc Lắp đặt Camera giám sát đang nhận được yêu cầu từ rất nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi. Trong những năm gần đây, công nghệ thông tin được đẩy mạnh, quán game và internet được mọc lên ở rất nhiều nơi được trang bị với những tiện ích tốt nhất cho các game thủ như máy tính cấu hình cao, phòng ốc khang trang, máy lạnh …. Thì chi phí bỏ ra để đầu tư một phòng net như vậy là không hề nhỏ. Cùng với đó thì việc quản lý phòng net, phòng game chặt chẽ là một điều hết sức cần thiết đối với những nhà đầu tư. Có thể bạn đã biết ở những phòng game tiệm net luôn có lượng người ra vào thường xuyên, lại tập trung nhiều các phần tử phức tạp nên việc quản lý, kiểm soát là rất khó.
          Bình thường khi bạn trông quán nét là phải hết sức tập trung từ việc máy nào đang hoạt động, máy nào trống khách, hơn nữa phương tiện cá nhân của khách bạn cũng khó lòng mà kiểm soát hết được. Chưa kể những vị khách tò mò muốn tráo đổi hoặc  trộm thiết bị như chuột, tai nghe hoặc đánh cắp điện thoại của khách…Đó là ít khách ít xe vậy còn nhiều khách nhiều xe thì sao? Một câu hỏi mà tiệm net nào cũng quan tâm? Giải pháp mới nhất hiệu quả nhất đó chính là trang bị một hệ thống camera giám sát . Khi đó bạn có thể ngồi 1 chỗ nhưng đều biết hết mọi hoạt động từ trong ra ngoài của cửa hàng xem máy nào trống, máy nào đang hoạt động, xem ai là người trộm đồ ( hack), theo dõi xe của khách …. Rất nhiều thứ mà chỉ gỏn gọn qua 1 mạng. Ngoài ra còn xem trực tiếp qua màn hình TV, điện thoại thông minh mà không phải bận tâm về tốc độ mạng, giật hình ….
Gần đây tại một quán nét tại 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An có một game thủ mải mê chơi game nên để điện thoại lên bàn và một chút lơ là không chú ý nên đã tạo cơ hội cho kẻ gian lấy đi chiếc điện thoại. Và chính nhờ quán nét có lắp hệ thống Camera giám sát nên đã truy tìm và xem lại được hình ảnh của kẻ gian. Và đã lấy lại được chiếc điện thoại cho bạn game thủ đó.
          Từ đó mọi người có thể thấy hệ thống Camera giám sát trong quán nét là rất hữu ích và cần thiết. Nó bảo vệ tài sản của quán cũng như tài sản của khách chơi. Theo dõi và phát hiện kịp thời những trường hợp đáng ngờ và ngăn chặn trộm cắp. Đồng thời quan sát mọi lúc mọi nơi thông qua phần mềm điều khiển Camera giám sát.
          Theo chúng tôi,  nhu cầu lắp đặt Camera quan sát ngày càng cần thiết và cấp bách, tránh trường hợp “mất bò mới lo làm chuồng”, mọi người nên lựa chọn những thiết bị Camera quan sát qua internet với giá cả hợp lý, dễ dàng lắp đặt và quan sát, phù hợp với nhu cầu và quan trọng hơn là những sản phầm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tránh trường hợp gặp phải Camera kém chất lượng.
– Đối với những tiệm nét nhỏ thì bạn có thể tham khảo bộ từ dưới 4 Camera giám sát.
– Đối với những phòng game có diện tích lớn hơn bạn có thể chọn cho mình bộ 8 Camera giám sát trở lên.
          Hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty cổ phần công nghệ Nhật Thực để được tư vấn về Camera quan sát, hệ thống an ninh miễn phí một cách tốt nhất.
Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng
Email: nhatthuchp@gmail.com
Điện Thoại : 0316.552.639
LH: 0989.132.626 ( Mrs. Lam) ; 0946.79.81.83 / 0965.665.328 ( Mr. Quân)
Website: https://www.nhatthuc.com.vn  

Tags: lắp đặt camera Hai Phong, camera giam sat Hai Phong, cameara quan sát, camera Hai Phong, Lap dat camera Hai Phong.
 https://www.nhatthuc.com.vn/