Một hệ thống giám sát chuyên dụng thông thường chúng ta hầu hết đều để ý đầu tiên đến chất lượng, giá thành và thời gian lưu trữ của toàn bộ hình ảnh. Có một số điều quan trọng và đặc biệt thì có thể chúng ta thường không để ý hoặc có thể là không quan tâm đến nhiều đó là thời gian bảo hành và chế độ bảo hành. Chế độ bảo hành nói lên tất cả!
Vì sao lại nói chế độ bảo hành lại nói lên tất cả?

Tại sao phải quan tâm đến chế độ bảo hành của camera quan sát
Tại sao phải quan tâm đến chế độ bảo hành của camera quan sát
Một hệ thống giám sát chuyên dụng thông thường chúng ta hầu hết đều để ý đầu tiên đến chất lượng, giá thành và thời gian lưu trữ của toàn bộ hình ảnh. Có một số điều quan trọng và đặc biệt thì có thể chúng ta thường không để ý hoặc có thể là không quan tâm đến nhiều đó là thời gian bảo hành và chế độ bảo hành.
Chế độ bảo hành nói lên tất cả!

 
Vì sao lại nói chế độ bảo hành lại nói lên tất cả? Chúng ta đều biết thông thường với tất cả các thiết bị điện tử việc bảo hành thường rất khắt khe và cực kỳ nghiêm khắc trong các quy chuẩn về bảo hành chúng ta có thể thấy được ví dụ như: " Không bảo hành trong trường hợp cháy nổ, thiên tai, sét đánh, côn trùng..."
Bản thân tôi cũng đã là người gặp rất nhiều trường hợp đáng tiếc khi khách hàng chẳng may bị sự cố thiên tai dẫn đến hỏng toàn bộ hệ thống camera quan sát mà không được bảo hành, hay chỉ đơn giản là nhà xưởng có sử dụng điện ba pha nhưng chỉ trong sơ xuất nhỏ dẫn đến cường độ dòng điện quá lớn gây ra cháy nổ hỏng hóc toàn bộ các thiết bị điện của gia đình trong đó có cả bao gồm hệ thống camera giám sát mà không hề được bảo hành.
 
Vậy các điều khoản bảo hành cũng như chế độ bảo hành như thế nào thì là có lợi nhất cho khách hàng? Để mà nói hiện nay toàn bộ các thiết bị an ninh đều được bảo hành theo một quy chuẩn nhất định là không hề bảo hành cháy nổ và sét đánh. Nhưng hiện nay các thiết bị an ninh, camera quan sát đang dần dần được phá vỡ quy chuẩn của bào hành như hiện nay có hãng camera giám sát Dahua mà công ty camera Hải Phòng chúng tôi đang phân phối và lắp đặt đã có được sự đột phá trong chế độ bảo hành. Chúng tôi sẽ bảo hành ngay 1 đổi 1 trong tất cả các trường hợp bảo hành bao gồm cả cháy nổ, sét đánh, côn trùng gây hỏng hóc trong vòng 2 năm cho tất cả các hệ thống camera an ninh, giám sát mà chúng tôi thi công. Để có được sự tiên phong này chúng tôi luôn đặt địa vị mình vào địa vị của chính các khách hàng để có thể làm sao đảm bảo nhất được  quyền lợi của  khách hàng. Vậy nên quý khách hàng đừng ngại ngần gì nữa. Chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu và chính xác khi quý khách hàng cần lắp đặt hệ thống camera quan sát. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho lắp đặt camera hải phòng
 
Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng
Điện thoại: 0316.552.639 / 0989.132.626 ( Mrs. Lam)
 Hoặc:  0946.798.183/ 0965.665.328 ( Mr. Quân)
Email: nhatthuchp@gmail.com
Website: http://nhatthuc.com.vn