Thiết bị báo trộm cho gia đình KS 899: là một thiết bị cảnh báo dùng trong gia đình, nó có đầy đủ các tính năng vượt trội của một bộ báo trộm, ngoài ra KS899 còn có thể kết hợp với các cảm biến báo dò gas, cảm biến khói để thực hiện việc cảnh báo cháy trong gia đình bạn…
Thiết bị báo trộm cho gia đình KS 899
Thiết bị báo trộm cho gia đình KS 899
Thiết bị báo trộm cho gia đình KS 899
I. Bộ Thiết bị báo trộm cho gia đình KS 899 đã bao gồm: 
 - 1 Trung tâm báo động KS 899
 - 1 cảm biến từ gắn cửa
 - 1 cảm biến hồng ngoại
 - 2 điều khiển từ xa
Và các phụ kiện lắp đặt
Ngoài ra, bạn có thể mua thêm các cảm biến khác tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
- Thiết bị báo trộm cho gia đình KS 899:
KS899 là một thiết bị cảnh báo dùng trong gia đình, nó có đầy đủ các tính năng vượt trội của một bộ báo trộm, ngoài ra KS899 còn có thể kết hợp với các cảm biến báo dò gas, cảm biến khói để thực hiện việc cảnh báo cháy trong gia đình bạn… 
            Thiết bị báo trộm cho gia đình KS 899 là thiết bị báo động 20 vùng cảnh báo, trong đó có 16 vùng không dây và 4 vùng có dây, việc lựa chọn phương án sử dụng cảm biến có dây hay cảm biến không dây hay sử dụng kết hợp cả hai sẽ tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu cụ thể. Ở cả hai phương án (có dây và không dây) kết nối thiết bị cảm biến đến trung tâm KS 899, các tùy chọn về thiết bị cảm biến đều có đầy đủ các loại đó là:
 1.Cảm biến từ gắn cửa: Lắp đặt vào cửa, truyền tín hiệu báo động ngay lập tức về trung tâm khi cửa mở.
 2. Cảm biến hồng ngoại: Có các loại lắp trần và lắp trên tường, truyền tín hiệu báo động về trung tâm khi có người di chuyển trong vùng phủ hồng ngoại của cảm biến.
 3. Hàng rào hồng ngoại: Là một hàng rào bảo vệ điện tử, có thể lắp đặt trên tường rào, cổng, hoặc lắp bao quanh một khu vực muốn bảo vệ. Truyền tín hiệu cảnh báo về trung tâm khi kẻ đột nhập cắt ngang tia hồng ngoại phát ra bởi thiết bị
 4. Cảm biến vỡ kính: Gắn lên kính, truyền tín hiệu báo động về trung tâm khi kính bị vỡ.
 5. Cảm biến báo khói: Lắp trên trần hoặc khu vực bếp nấu ăn. Gửi tín hiệu cảnh báo về trung tâm khi có một lượng khói nhất định bay tới cảm biến.
 6. Cảm biến dò khí gas: Có thể lắp đặt tại khu vực bếp, gần vị trí nấu ăn hoặc vị trí đặt bình gas. Cảm biến sẽ gửi tín hiệu cảnh báo về trung tâm khi có muột lượng gas nhất định bị dò rỉ. Và nhiều cảm biến loại khác để đáp ứng một số yêu cầu đặc biệt của bạn.
II. Thiết bị báo trộm cho gia đình KS 899 phản ứng thế nào khi nhận được tín hiệu cảnh báo từ các cảm biến:
Khi nhận được tín hiệu cảnh báo từ các cảm biến, KS 899 sẽ thực hiện các việc sau:
–       Phát tín hiệu báo động âm thanh ra loa báo động (có thể thiết lập độ trễ và khoảng thời gian phát báo động)
–       Hiển thị trên màn hình khu vực xảy ra báo động
–       Gọi điện cho các số điện thoại đã được cài đặt sẵn (Tối đa 8 số điện thoại) và đọc lời nhắn đã được ghi âm, sử dụng đường điện thoại cố định hoặc SIM điện thoại GSM (Đối với bộ KS 899)
III. Lắp đặt và sử dụng Thiết bị báo trộm cho gia đình KS 899
Lắp đặt: Bạn có thể mua Thiết bị báo trộm cho gia đình KS 899 của chúng tôi để tự lắp đặt với với sự hỗ trợ và hướng dẫn của các kỹ sư  Nhật Thực. Hoặc các kỹ sư của công ty chúng tôi sẽ lắp đặt và hướng dẫn vận hành thiết bị tại tận nơi sử dụng.
Sử dụng: Sử dụng KS 899 thật đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều khiển từ xa nhỏ gọn (có thể cài đặt được 8 điều khiển từ xa vào thiết bị) có các phím bấm chức năng “Home Arm” và “Away Arm”. Khi ra khỏi nhà bạn bấm “Away Arm” để kích hoạt hệ thống ở chế độ “vắng nhà”. Khi về tới nhà bạn bấm “Home Arm” để kích hoạt chế độ “ở nhà”. Ngoài ra hệ thống còn có thể lập trình để tự động chuyển qua lại giữa các chế độ cảnh báo theo thời gian trong ngày.
            Ngoài ra một số tính năng đặc biệt khác của Thiết bị báo trộm cho gia đình KS 899 sẽ góp phần đáp ứng đầy đủ bất kỳ yêu cầu nào của bạn.
            Hãy liên hệ ngay với chúng tôi- Công ty cổ phần công nghệ Nhật Thực để được tư vấn và lựa chọn giải pháp bảo vệ tốt nhất cho gia đình bạn.
Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng
Email: nhatthuchp@gmail.com
Điện Thoại : -  0946.79.81.83 / 0965.665.328 ( Mr. Quân)
                      -   0316.552.639 / 0989.132.626 ( Ms. Lam).