Thị trường hiện nay đang rất sôi động với nhiều loại máy chấm công và các đơn vị, công ty, cửa hàng lắp đặt máy chấm công làm cho người dân rất băn khoăn và lo lắng không biết nên chọn đơn vị, công ty nào uy tín để mà lắp đặt.

Tư vấn địa chỉ lắp đặt máy chấm công tại Hải Phòng uy tín
Tư vấn địa chỉ lắp đặt máy chấm công tại Hải Phòng uy tín

Thị trường hiện nay đang rất sôi động với nhiều loại máy chấm công và các đơn vị, công ty, cửa hàng lắp đặt máy chấm công làm cho người dân rất băn khoăn và lo lắng không biết nên chọn đơn vị, công ty nào uy tín để mà lắp đặt. Bạn đừng quá lo lắng hãy để công ty Nhật Thực giúp bạn hiểu và có lựa chọn riêng cho mình. Để hiểu và lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng thì bạn nên hiểu về máy chấm công và lợi ích của nó là gì? Và tại sao nên sử dụng nó.

Máy chấm công có mấy loại:

Như chúng ta đã biết máy chấm công là một thiết bị dùng để ghi nhận thời gian ra/vào của các công, nhân viên trong công ty hay doanh nghiệp. Thường máy chấm công thì có các loại như sau:

 Máy chấm công bằng vân tay: Được trang bị với lịch trong của hệ thống và hoạt động song song hoặc độc lập với máy tính cài phần mềm.

 Máy chấm công bằng thẻ từ: Có tốc độ quét và xử lý nhanh, thường sử dụng cho các công ty lớn có đông nhân viên, nhược điểm là chi phí để có một chiếc máy như thế này thường cao hơn các loại khác

 Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng: Tích hợp hệ thống đóng mở cửa, bộ nhớ lưu trữ đến 30.000 thẻ cảm ứng, tốc độ xử lý cực nhạy nhanh, có chế độ bảo mật cao, ...

may cham cong van tay ronald jack

Lợi ích mà máy chấm công mang lại:

 Giảm thời gian chấm công và tính lương hàng tháng cho người quản lý
 Giảm chi phí, nhân công trong việc quản lý nhân sự
 Quản lý chặt chẽ thời gian ra vào làm việc của nhân viên.
 Hiệu quả trong công việc được cao hơn.
 Sở hữu một hệ thống quản lý nhân sự chuyên nghiệp hơn.
 Tiết kiệm thời gian chi phí khi quản lý nhân sự tại các công ty, doanh nghiệp
 Độ chính xác so với chấm công thủ công cao hơn.

Chính vì thế mà máy chấm công thật sự cần thiết đối với các công ty, doanh nghiệp mà có lượng công, nhân viên nhiều như hiện nay. Nếu bạn có băn khoăn hay vẫn còn chưa hiểu về máy chấm công xin vui lòng liên hệ tới công ty Nhật Thực để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình lắp đặt của Nhật Thực chuyên nghiệp và uy tín là hàng đầu:

 Bước 1: Khảo sát thực tế đơn vị doanh nghiệp, công ty cần lắp đặt máy chấm công
 Bước 2: Đưa ra giải pháp lắp đặt máy chấm công loại phù hợp và tối ưu nhất
 Bước 3: Đưa báo giá dựa trên giải pháp lắp máy chấm công đã khảo sát
 Bước 4: Lắp đặt, cài đặt phần mềm chấm công lên máy tính.
 Bước 5: Kết nối hệ thống, cùng khách hàng kiểm tra lại hệ thống máy chấm công sau khi lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng.
 Bước 6: Nghiệm thu kết thúc công trình.

Mọi thông tin cần trao đổi, hỗ trợ hay báo giá tư vấn xin cui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty Nhật Thực: 0946.79.81.83 / 0989.132.626.