Internet là một phần không thể thiếu của cuộc sống, không chỉ giúp hiệu quả, thuận tiện hơn công việc, học tập của chúng ta mà nhu cầu sử dụng internet để cập nhật tin tức, giải trí cũng là một phần không thể thiếu. Nó như một kho thông tin khổng lồ cho toàn thế giới, qua đó chúng ta có thể tìm hiểu tất cả thông tin mà chúng ta muốn.

Tư vấn và lắp đặt bộ phát sóng Wifi cho gia đình của bạn.
Tư vấn và lắp đặt bộ phát sóng Wifi cho gia đình của bạn.
         Tuy nhiên, việc tìm kiếm sao cho hiệu quả và nhanh nhất thì không đơn giản. Sau đây Công ty camera hai phong xin giới thiệu đến bạn các sản phẩm Bộ Phát Sóng Wifi Tenda công nghệ chuẩn, tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng, lướt web cực nhanh và hiệu quả.
          Tại Việt Nam, thương hiệu Tenda được đánh giá rất cao về chất lượng đã và đang được thị trường tiêu dùng ưa chuộng. Được mệnh danh là bộ phát wifi chuẩn và nhanh nhất, chỉ cần có bộ phát này trong gia đình bạn là bạn đã có thể truy cập internet với tốc độ cực nhanh rồi.

camera ip không dây được ứng dụng rất tốt trong hệ thống phát wifi
 Sau đây Công ty camera quan sát chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một bộ phát sóng wifi 3 râu tiêu biểu và được mọi nhà mọi người tin dùng đó là: Router Wifi Tenda FH304. Tenda FH304 ra đời để đáp ứng cho các gia đình lớn được thiết kế để chia sẻ Internet không dây, sử dụng chip Broadcom hàng đầu thế giới. Là thiết bị phát sóng wifi công suất cao 200mW, tốc độ truyền tải không dây 300Mbps, 3 anten 5dBi, tín hiệu không dây tốt hơn, vùng phủ song rộng hơn. Hỗ trợ tín hiệu Wifi tenda fh304 có chức năng khuyếch đại có thể mở rộng vùng phủ song mạng không dây của bạn cho khả năng phát sóng mạnh, xuyên tường tốt. Một tín hiệu độc đáo thiết kế nút điều khiển chỉ cần nhấn nút tín hiệu sẽ được tăng cường để tăng gấp đôi điện tích không dây phủ sóng lớn hơn. Chức năng thu sóng và phát lại: giải pháp cho nhà nhiều tầng và không có sẵn dây âm tường, hỗ trợ cao cho hệ thống camera giám sát IP
 
          Đồng thời máy được thiết kế nhỏ, gọn độ phủ rộng của sóng wifi rất tốt, bộ Phát Sóng Wifi Tenda này sẽ là sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm cho bạn tối đa khi sử dụng trong công việc hay học tập của mình, hơn thế nữa sản phẩm được bảo hành 12 tháng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Cùng với đó giá thành phù hợp với mọi gia đình.
 Mọi chi tiết xin liên hệ: công ty lắp đặt camera quan sát Nhật  Thực - chuyên phân phối và lắp đặt các hệ thống wifi để được tư vấn và nhận được sự ưu đãi lớn nhất.
Địa chỉ :100B Nguyễn Lương Bằng- Kiến An - Hải Phòng
Điện thoại: 0316.552.639
Hotline:  - 0989.132.626  ( Ms. Lam)
                - 0946 798 183 ( Mr. Quân)