Hiện nay hầu hết các nơi ở Hải Phòng đều mọc nên rất nhiều các quán nét, các phòng game. Đặc biệt những nơi gần trường học, khu sinh viên trọ.

Camera quan sát cho phòng game, quán nét tại Hải Phòng
Camera quan sát cho phòng game, quán nét tại Hải Phòng

Hiện nay hầu hết các nơi ở Hải Phòng đều mọc nên rất nhiều các quán nét, các phòng game. Đặc biệt những nơi gần trường học, khu sinh viên trọ. Thường thì các quán nét đều thu hút một lượng lớn khách hàng đến chơi. Do vậy tình hình an ninh cũng rất phức tạp và chủ quán không sao quản lý nổi. Vì thế họ đã tìm ra một giải pháp rất hữu hiệu đó chính là lắp đặt Camera quan sát cho phòng game, quán nét tại Hải Phòng với mục đích quan sát và quản lý nhân viên khách hàng một cách hiệu quả, tránh mất cắp.

          Lắp đặt Camera quan sát cho phòng game, quán nét tại Hải Phòng mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả thực tế.

          Trên địa bàn Hải Phòng thì công ty Camera Nhật Thực là đơn vị tin cậy bạn chọn thi công lắp đặt camera cho quán nét. Bởi công ty với nhiều năm hoạt động cùng kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ tư vấn và lắp đặt một cách nhanh chóng thẩm mỹ cho cửa hàng bạn. Đồng thời công ty có nhiều chế độ hậu mãi và bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm. Sau đây công ty sẽ chỉ ra những lợi ích mà camera quan sát đem lại cho bạn khi lắp phòng game, quán nét đó là:
- Bảo vệ tài sản, xe cộ của khách cũng như của cửa hàng.
- Giám sát lượng khách hàng ra vào quán nét mỗi ngày.
- Giám sát tài sản của quán như: phụ kiện, linh kiện máy tính, chuột, tai nghe, chip,...xem có gian lậ hay trộm cắp không vì nhiều quán khách hàng lợi dụng chơi game và lấy đi những linh kiện máy tính của cửa hàng.
- Quản lý nhân viên trông quán xem có gian lận hay có lười biếng không..
- Quản lý và giảm sát phòng game từ xa và ở bất cứ nơi đâu, có thể xem online bằng điện thoại, máy tính.
- Quản lý tình hình trật tự của quán nét, xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra như đánh nhau hay trộm cắp...
- Tiết kiệm chi phí và nhân lực...
          * Lý do bạn nên chọn Công Ty Camera Nhật Thực là đơn vị thi công và lắp đặt vì:
- Tất cả sản phẩm camera chất lượng tốt, hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, có CO/CQ đầy đủ.
- Giá cả rẻ nhất thị trường Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.
- Dịch vụ, giải pháp và lắp đặt rất nhanh chóng, chuyên nghiệp, hợp lý và thẩm mỹ.
- Bảo hành lâu dài: 24 tháng đối với các vật tư chính và 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng nếu lỗi do nhà sản xuất.
- Camera Nhật Thực là đại lý phân phối của nhiều thương hiệu camera nổi tiếng như: Camera Dahua, Camera Hikvision, Camera Panasonic, Camera Vantech, Camera Benco, Camera Sony...
          Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt Camera quan sát cho phòng game, quán nét tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ tới số máy: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 để được tư vấn miên phí về giải pháp và báo gía các sản phẩm. Hoặc tới địa chỉ công ty: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng.