Hãy đến với công ty camera Hải Phòng bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về các giải pháp một cách tốt nhất. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, bảo hành uy tín.

Công ty lắp đặt camera Hai Phong
Công ty lắp đặt camera Hai Phong

Hiện nay nhiều công ty lắp đặt camera ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của người dân và một phần cũng khẳng định thương hiệu của mình. Camera quan sát là cái tên không còn xa lạ gì nữa với người tiêu dùng. Bởi ngày nay camera đang rất phổ biến và hầu như gia đình nào cũng có nhu cầu lắp đặt để phòng ngừa kẻ gian hay đơn giản chỉ để giám sát, quan sát người thân yêu mình hay quản lý nhân viên xem đã làm tốt chưa? Chính vì những nhu cầu đó mà camera quan sát đang phát triển rất mạnh và hầu như có mặt ở hầu hết các doanh nghiệp, công ty, nhà máy, xí nghiệp...Để trang bị một hệ thống giám sát ổn định và chất lượng không hẳn ai cũng làm được. Hãy đến với công ty camera Hải Phòng bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về các giải pháp một cách tốt nhất. Liên hệ: 0989.132.626 / 0946.79.81.83.

Công ty Camera Nhật Thực là công ty lắp đặt camera Hai Phong uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Vấn đề đảm bảo an toàn, an ninh là vấn đề đặc biệt nghiêm trọng cho mọi người mọi nhà. Vì vậy lắp đặt camera quan sát là một giải pháp huwuax hiệu và cần thiết.

Lợi ích khi lắp đặt camera Hải Phòng

 Đảm bảo an ninh , an toàn cho ngôi nhà, tài sản của bạn
 Giám sát cả ngày lẫn đêm
 Quan sát, quản lý công nhân viên làm việc
 Ngăn chặn và phát hiện kịp thời các hành vi xấu ảnh hưởng tới lợi nhuận và tài sản của bạn
 Giám sát mọi lúc mọi nơi dù bạn ở bất cứ nơi đâu có mạng internet
 Quảng cáo một cách hiệu quả
 Chi phí đầu tư thấp
 Giảm thời gian đi lại và thuê nhân viên bảo vệ

Hệ thống camera quan sát bao gồm: các mắt camera quan sát, đầu ghi hình camera, ổ cứng chuyên dụng cho camera, nguồn cho camera, dây tín hiệu cho camera, dây nguồn cho camera, phụ kiện cho camera, nhân công lắp đặt camera.

Quy trình lắp đặt camera quan sát tại Nhật Thực

 Nhận được yêu cầu của khách hàng cử kỹ thuật xuống tư vấn, khảo sát cụ thể tại địa điểm muốn lắp đặt camera
 Chọn loại camera cụ thể, phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 Lập báo giá chi tiết cho khách hàng
 Khách hàng đồng ý giải pháp và báo giá
 Tiến hành sắp xếp lịch hẹn xuống lắp đặt cho khách hàng
 Cho đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao xuống lắp đặt, cài đặt lên hình cho khách hàng
 Kiểm tra toàn bộ hệ thống
 Bàn giao và hướng dẫn khách hàng cài đặt sử dụng
 Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng.

Với mong muốn mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng cho khách hàng, camera Hải Phòng chúng tôi đã và đang cố gắng phấn đấu để đưa ra giải pháp lắp đặt tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất quý khách vui lòng gọi đến số 0946.79.81.83 / 0989.132.626 / 0313.878.878.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị an ninh như: máy chấm công, báo động chống trộm, báo cháy, bộ lưu điện camera, cổng từ an ninh, barier tự động, định vị...

>>> Xem thêm: Công ty lắp đặt camera soi dưới nước tại Hải Phòng