Bạn đang tìm hiểu về các dòng camera giám sát? Bạn vẫn còn đắn đo chưa biết nên quyết định mua hãng camera nào cho gia đình hay cơ quan mình? Một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn nên đưa vào dánh sách xem xét là Tiandy camera. Thuộc top 8 thương hiệu camera được yêu thích và chất lượng toàn cầu, camera Tiandy hẳn sẽ là lựa chọn đáng trông đợi và cũng là xu hướng CCTV trong tương lai.

Đánh giá chiếc Tiandy camera thông minh Việt Nam
Đánh giá chiếc Tiandy camera thông minh Việt Nam

Camera IP Tiandy là gì?

Camera Tiandy trở thành nhà sản xuất top 3 và công ty bảo mật Top 50 thế giới cho các giải pháp giám sát video tiên tiến tại Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1994, Tiandy đã đồng hành với hàng triệu khách hàng với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn bên cạnh các sản phẩm được phát triển và thử nghiệm cho các ứng dụng chuyên nghiệp. Đội ngũ phát triển nguồn lực mạnh mẽ với hơn 500 kỹ sư, mục tiêu của họ là cung cấp công nghệ mới nhất đến người tiêu dùng với các ứng dụng tiện ích khác nhau. Khi xu hướng IP đang tăng mạnh, Tiandy hiện đang cung cấp đầy đủ đa dạng các sản phẩm IP từ camera IP HD, NVR, vòm tốc độ HD và phần mềm, với giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu. Camera Tiandy tuân thủ theo các tiêu chuẩn ISO 9001 và hệ thống QC nội bộ nghiêm ngặt thế nên nhà sản xuất Tidandy camera có thể kiểm soát tỷ lệ lỗi của các sản phẩm của họ thấp hơn 0,3%. Một con số đáng ngưỡng mộ đúng không nào! Vì thế, một điều dễ hiểu là Tiandy đã nhanh chóng  thiết lập được mạng lưới bán hàng ở thị trường nước ngoài và hợp tác với các đối tác đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Như vậy, Tiandy là thương hiệu camera có sự ảnh hưởng vô cùng khủng đấy nhé! Thế thì vì sao nó lại có sức “lan tỏa” mạnh mẽ lạ lùng đến như vậy? Cùng Nhật Thực tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Đánh giá camera Tiandy

Nhắc đến camera Tiandy thì ai cũng phải thừa nhận rằng các sản phẩm của thương hiệu này đều đẹp và thông minh xuất xắc. Chỉ tập trung ở phân khúc IP nên Tiandy có quyền “tự hào” khi sở hữu hàng loạt những tính năng vô cùng thông minh và chất lượng hình ảnh “đẹp miễn bàn”. Cùng “thử review” xem chiếc camera nổi tiếng này có gì mà “hot” đến thế nào!

 Thương hiểu nổi tiếng: nếu bạn đang sở hữu một chiếc camera Tiandy thì dường như ai cũng tin chắc một điều rằng “nó là hàng tốt, chất lượng”. Thương hiệu Tiandy đã trở thành biểu tưởng của chất lượng camera giám sát nên điều này đã không còn gì để bàn cãi nữa rồi đúng không nào? Bởi vì những ảnh hưởng “đáng nể” của nó được nhắc đến ở trên đã đủ để thể hiện chất lượng của thương hiệu Tiandy rồi?

Thương hiệu Camera Tiandy nổi tiếng tại thị trường Việt Nam
Thương hiệu Camera Tiandy nổi tiếng tại thị trường Việt Nam

 Sự lựa chọn đa dạng: đội ngũ phát triển nguồn lực vô cùng mạnh mẽ đã góp phần làm nên sự lớn mạnh của thương hiệu và sản phẩm đa dạng. Trải đều từ  camera IP HD, NVR, vòm tốc độ HD và phần mềm nên bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm rằng mình sẽ lựa chọn được chiếc camera ấn tượng, phù hợp cho riêng mình! Tiandy thực sự là một thương hiệu vô cùng “chiều lòng” người tiêu dùng khi có thể