Như chúng ta đã biết, hiện nay vấn đề khủng bố, cướp giất, trộm cắp, hay đơn giản là nhầm lẫn hành lý tại các sân bay trong nước đang diễn ra với xu hướng rất phức tạp.

Giải pháp lắp đặt camera trong sân bay Hải Phòng
Giải pháp lắp đặt camera trong sân bay Hải Phòng

Như chúng ta đã biết, hiện nay vấn đề khủng bố, cướp giất, trộm cắp, hay đơn giản là nhầm lẫn hành lý tại các sân bay Hải Phòng nói riêng và các san bay trong nước nói chung đang diễn ra với xu hướng rất phức tạp. Mà sân bay thường là nơi có số lượng hành khách ra vào rất đông mỗi ngày. chính vì đông đúc nên vấn đề an ninh không được kiểm soát tốt sẽ dẫn đến các hiện tượng móc túi, trộm cắp lừa đạo diễn ra. Chính vì vậy vấn đề đảm bảo trật tự an ninh tại đây cần được chú trọng rất nhiều. Một giải pháp hữu hiệu được đặt ra đó chính là lắp đặt camera quan sát cho sân bay tại Hải Phòng.

          Việc lắp đặt camera quan sát cho sân bay là một việc nên làm và rất cần thiết trong thời điểm hiện nay.

          Camera quan sát sẽ góp phần đảm bảo an ninh cho sân bay, hạn chế tình trạng gian lận, lừa đảo trộm cắp và nhầm lẫn hành lý của hành khách. Do camera hoạt động 24/24h nên sẽ trợ giúp cho lực lượng an ninh giám sát được nhiều tình huống xảy ra cùng một lúc ở nhiều vị trí khác nhau. Có camera quan sát sẽ giúp các ban quản lý sân bay điều hành và quan sát toàn bộ sân bay một cách dễ dàng thuận tiện, phát hiện sớm các tình huống không may xảy ra...Tạo cho khách hàng có tâm lý an tâm cho chuyên báy của mình.
          Ngoài ra camera với chi phí thấp nhưng lại đảm bảo an toàn cho hành khách 24/24h vì mọi thông tin được cập nhật kịp thời, không bỏ sót.
Những vị trí cần lắp đặt camera quan sát ở sân bay đó là:
- Quầy bán vé tại sân bay
- Sành lớn của sân bay, phòng chờ của hành khách
- Cửa ra vào kiểm soát đồ, kiểm tra giấy tờ
- Phòng đợi trước khi lên máy bay
- Khu vực sân bay
- Khu vực để xe của nhân viên sân bay
- Khu vực văn phòng làm việc của các nhân viên...
Lợi ích của từng vị trí lắp camera quan sát cho sân bay:
- Lắp camera quan sát ở tất cả các cửa ra vào và cửa thoát hiểm để ghi lại toàn bộ hình ảnh hành khách đi qua sân bay.
- Lắp đặt camera quan sát xung quanh khu vực làm thủ tục hàng không để ghi lại hình ảnh của hành khách và quy trình làm thủ tục của khách hàng.
- Lắp đặt camera trong khu vực nhận hành lý để ngăn chặn hành vi trộm cắp và theo dõi các vật dụng có mối nguy hiểm tiềm tàng.
- Lắp đặt camera tại các khu vực hạn chế để đảm bảo rằng chỉ người có thẩm quyền được đi vào.
          Công ty Camera Nhật Thực tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt camera tại Hải Phòng uy tín và chất lượng. Được nhiều khách hàng tìn dùng và lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm camera hải phòng luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
          Mọi chi tiết thắc mắc hay cần được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp lắp đặt camera giám sát xin quý khách vui lòng liên hệ ngay theo số: 0946.79.81.83/ 0989.132.626 / 0313.878.878.
          Hoặc đến trực tiếp công ty Camera Nhật Thực - Số 100B Nguyễn Lương bằng, Kiến An, Hải Phòng để được xem các sản phẩm.
 Tìm hiểu thêm tại đây