Hải Phòng là một thành phố lớn và tiềm năng của nước ta nhưng gần đây các hiện tượng trộm cắp, cướp giật ngày một gia tăng.

Lắp báo động chống trộm tại Hải Phòng -call: 0946.79.81.83
Lắp báo động chống trộm tại Hải Phòng -call: 0946.79.81.83

hính vì vậy việc bảo đảm an ninh cho hầu hết các quận huyện tại Hải Phòng là rất cần thiết và nên làm ngay. một giải pháp an ninh hữu hiệu nhất đó chính là mỗi gia đình, cửa hàng kinh doanh, biệt thự, công ty, nhà xưởng...hãy lắp báo động chống trộm tại Hải Phòng để phòng ngừa trộm cắp và bảo vệ ngôi nhà bạn một cách an toàn nhất.

          Hiện nay công ty Nhật Thực là công ty chuyên phân phối và lắp báo động chống trộm uy tín số 1 tại Hải Phòng.

          Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những bộ báo động chống trộm tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Hệ thống báo động chống trộm cho gia định, cửa hàng là một thiết bị báo trộm ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới, nó tích hợp các chức năng chính và các thiết bị cảm biến nhất định sau đó được cài đặt một cách cụ thể với các cảm biến và số điện thoại nhất định. Khi một trong những thiết bị cảm biến của hệ thống phát hiện sự đột nhập trái phép, trung tâm sẽ kích hoạt và báo động sau đó trung tâm báo động sẽ lập tức gọi điện thoại thông báo sự cố đến điện thoại của bạn khi bạn vắng nhà. Hệ thống sẽ cài đặt được nhiều số điện thoại cùng 1 lúc, nếu có đột nhập mà trung tâm gọi đến số điện thoại đầu tiên của bạn cài đặt không nghe máy nó sẽ tự động gọi đến số điện thoại thứ 2 và cứ thế cho đến số điện thoại nào bạn nghe máy. Hệ thống này nó sẽ báo động khi phát hiện trộm đột nhập như: cạy cửa, trèo tường, mở khóa bất hợp pháp, đục tường, đục két…còi hay loa sẽ kêu lên giúp bạn có thể kiểm soát được tình hình và kịp thời đưa ra những phương án xử lý kịp thời, ngay cả với những tình huống xấu nhất.
          * Hệ thống thiết bị báo động chống trộm gồm: 
- Một bộ báo động trung tâm có pin dự phòng khi mất điện, tức là nếu mất điện hệ thống vẫn hoạt động khoảng mấy giờ đồng hồ. 
- Một cảm biến hồng ngoại tầm hoạt động ~ 12m.
- Một tách từ đặt tại cửa sổ hoặc cửa ra vào.
- Một điều khiển mini cầm tay giúp bật/tắt hệ thống từ xa dễ dàng.
- Ngoài ra có thể mở rộng được các thiết bị cảm ứng thêm như: rò gas, báo cháy...
          * Tính năng của hệ thống báo động chống trộm:
- Báo động chống trộm sẽ phát hiện kẻ trộm đột nhập khu vực trái phép thông qua các cảm biến hồng ngoại, tách từ gắn ở cửa.
- Khi có kẻ lạ đi qua vùng cảm biến hồng ngoại hay mở cửa làm cho tách từ bị tách ra nó sẽ kích hoạt chuông báo trộm.
- Sau đó thực hiện cuộc gọi, nhắn tin vào số điện thoại của chủ nhà đã được cài đặt sẵn.
- Có thể tích hợp thêm các cảm biến khác như: Báo khói, báo cháy, thiết bị báo rò rỉ khí gas, khí CO2, chuông báo khách,…
          Như vậy báo động chống trộm mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình bạn vậy nếu bạn có nhu cầu lắp báo động chống trộm tại Hải Phòng hãy nhanh tay gọi đến số: 0946.79.81.83 / 0965.665.328 để được tư vấn về giải pháp và báo giá cụ thể các sản phẩm. Hoặc truy cập vào website: https://ww.nhatthuc.com.vn để biết thêm chi tiết.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com

Website: https://nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

CƠ SỞ 2: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

VP Hà Nội: 21/71 Hoàng Văn Thái, Hà Nội

VP Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

VP Hải Dương: 113 Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương

VP Phú Thọ: Tầng 2 Số 62, Hòa Phong, Việt Trì, Phú Thọ

VP Hà Tĩnh - Vinh: Số 155, Đường Xuân Diệu, Hà Tĩnh

VP Thái Nguyên:1006 Dương Tự Minh, Quang Vinh, Thái Nguyên.

VP Ninh Bình: Lai Thành - Kim Sơn - Ninh Bình

P. Kỹ Thuật: 7h30 -> 18h00 thứ 2 đến thứ 7