Camera trên xe khách, xe bus đang rất phổ biến và hầu như cá tỉnh thành đều có công ty tư nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt. Camera trên xe giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn, chặt chẽ hơn việc kiểm soát vé.

Lắp camera quan sát trên xe khách, xe bus tại Hà Nội
Lắp camera quan sát trên xe khách, xe bus tại Hà Nội

Quản lý được hành lý, tài sản của nhà xe, hành khách một cách bao quát nhất. Đồng thời có thể quản lý đồng bộ, tập trung, và xem online mọi lúc mọi nơi. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt Camera trên xe khách, xe bus tại Hà Nội hãy nhanh tay liên hệ tới công ty Nhật Thực để được tư vấn về giải pháp cũng như báo giá cụ thể phù hợp với từng nhu cầu của từng doanh nghiệp. Hotline: 0946.79.81.83 / 0989.132.626.

camera tren xe khach
Lắp camera trên xe 7 chỗ hạng sang

Camera Nhật Thực là một trong những đơn vị đứng đầu về giải pháp và lắp đặt camera giám sát online trên xe khách, xe bus trên toàn quốc rất uy tín chất lượng mà lại ổn định, tuổi thọ, độ bền cao.

camera tren xe
Giám sát trên điện thoại di động và máy tính nhanh chóng

Lợi ích Camera giám sát trên xe khách, xe bus:

 Bảo vệ hành lý của hành khách
 Giảm các hành vi trộm cắp, gian lận trên xe
 Giám sát, quản lý nhân viên lái xe và phụ xe
 Quản lý online tập trung, đồng bộ các xe trên 1 hệ thống
 Tiết kiệm thời gian đi lại quản lý 
 Xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn và bất cứ  nơi đâu, …

camera nguy trang xe khach
Lắp đặt camera ngụy trang trên xe

Việc lắp camera trên xe đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp cũng như sự an tâm khi đi xe của hành khách. Đến với công ty Nhật Thực bạn sẽ được tư vấn, báo giá và khảo sát vị trí cụ thể các xe cần lắp đặt theo qui trình chuẩn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho hoạt động giám sát.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt Camera quan sát trên xe khách, xe Bus tại Hà Nội hay các tỉnh khác, … Xin vui lòng gọi ngay đến số Mr Quân: 0946.79.81.83 - Miss Lam: 0989.132.626 để được báo giá cụ thể và hỗ trợ về giải pháp tốt nhất, ổn định nhất.