Thiết bị báo trộm cho gia đình là thiết bị báo động 20 vùng cảnh báo, trong đó có 16 vùng không dây và 4 vùng có dây, việc lựa chọn phương án sử dụng cảm biến có dây hay cảm biến không dây hay sử dụng kết hợp cả hai sẽ tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu cụ thể.

Lắp đặt bộ báo động chống trộm cho gia đình tại Hải Phòng
Lắp đặt bộ báo động chống trộm cho gia đình tại Hải Phòng

1. Bộ Thiết bị báo trộm cho gia đình đã bao gồm
 - 1 Trung tâm báo động
 - 1 cảm biến từ gắn cửa
 - 1 cảm biến hồng ngoại
 - 2 điều khiển từ xa
Và các phụ kiện lắp đặt
Ngoài ra, bạn có thể mua thêm các cảm biến khác tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
- Thiết bị báo trộm cho gia đình KS 899GSM:
KS899GSM là một thiết bị cảnh báo dùng trong gia đình, nó có đầy đủ các tính năng vượt trội của một bộ báo trộm, ngoài ra KS899 GSM còn có thể kết hợp với các cảm biến báo dò gas, cảm biến khói để thực hiện việc cảnh báo cháy trong gia đình bạn… 
            Thiết bị báo trộm cho gia đình KS 899 GSM là thiết bị báo động 20 vùng cảnh báo, trong đó có 16 vùng không dây và 4 vùng có dây, việc lựa chọn phương án sử dụng cảm biến có dây hay cảm biến không dây hay sử dụng kết hợp cả hai sẽ tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu cụ thể. Ở cả hai phương án (có dây và không dây) kết nối thiết bị cảm biến đến trung tâm KS 899GSM, các tùy chọn về thiết bị cảm biến đều có đầy đủ các loại đó là:
 a.Cảm biến từ gắn cửa: Lắp đặt vào cửa, truyền tín hiệu báo động ngay lập tức về trung tâm khi cửa mở.
 b. Cảm biến hồng ngoại: Có các loại lắp trần và lắp trên tường, truyền tín hiệu báo động về trung tâm khi có người di chuyển trong vùng phủ hồng ngoại của cảm biến.
 c. Hàng rào hồng ngoại: Là một hàng rào bảo vệ điện tử, có thể lắp đặt trên tường rào, cổng, hoặc lắp bao quanh một khu vực muốn bảo vệ. Truyền tín hiệu cảnh báo về trung tâm khi kẻ đột nhập cắt ngang tia hồng ngoại phát ra bởi thiết bị
 d. Cảm biến vỡ kính: Gắn lên kính, truyền tín hiệu báo động về trung tâm khi kính bị vỡ.
 e. Cảm biến báo khói: Lắp trên trần hoặc khu vực bếp nấu ăn. Gửi tín hiệu cảnh báo về trung tâm khi có một lượng khói nhất định bay tới cảm biến.
 f. Cảm biến dò khí gas: Có thể lắp đặt tại khu vực bếp, gần vị trí nấu ăn hoặc vị trí đặt bình gas. Cảm biến sẽ gửi tín hiệu cảnh báo về trung tâm khi có muột lượng gas nhất định bị dò rỉ. Và nhiều cảm biến loại khác để đáp ứng một số yêu cầu đặc biệt của bạn.
2. Thiết bị báo trộm cho gia đình KS 899GSM p