Chúng ta đang sống trong một xã hội ngày càng phức tạp với các vụ cướp tài sản ,giết người xảy ra ngày càng nhiều và tiệm vàng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động mua bán trao đổi vàng, bạc, kim cương, ngoại tệ…,

lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng
lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng

 Chúng ta đang sống trong một xã hội ngày càng phức tạp với các vụ cướp tài sản ,giết người xảy ra ngày càng nhiều và tiệm vàng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động mua bán trao đổi vàng, bạc, kim cương, ngoại tệ…, là trung tâm của nhiều vụ cướp nguy hiểm. Thủ đoạn cướp tiệm vàng hiện nay ngày càng tinh vi, phức tạp, mau lẹ. Do vậy, chủ cơ sở kinh doanh mặt hàng này luôn phải sống trong tâm trạng bất an, lo lắng. Nhiều vụ cướp được đối tượng cướp thực hiện với nhiều hình thức rất tinh vi làm khó khăn cho công tác điều tra của công an gặp nhiều khó khăn.Điển hình là vụ án Lê Văn Luyện giết người cướp của xảy ra tại tiệm vàng Ngọc Bích đã giống lên hồi chuông báo động cho tất cả chúng ta.Vì thế chúng ta cần phải giám sát cửa hàng của chúng ta cả ngày lẫn đêm. Do đó, để ngăn ngừa những hành vi manh động này, trước hết chính bản thân chủ tiệm kinh doanh vàng, bạc, đá quý phải ý thức cao độ trong việc tự bảo vệ mình. Đồng thời, chủ tiệm vàng cần lắp đặt hệ thống camera quan sát và hệ thống báo động tại cửa hàng mình. Việc Lắp đặt camera giám sát cho tiệm vànghệ thống báo động, là biện pháp tăng cường phòng vệ khả thi, cần thiết và hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, dùng loại camera nào đảm bảo chất lượng? lắp đặt ra sao mang lại hiểu quả nhất là vấn đề băn khoăn của đại đa số khách hàng khi có nhu cầu.
Các lợi ích khi khách hàng lắp đặt hệ thống camera quan sát này là:
-  Bảo vệ tài sản của chủ tiệm vàng, đảm bảo hàng hóa không không bị thất thoát thông qua hệ thống camera quan sát ghi lại hình ảnh diễn ra tại cửa hàng 24/24.
-  Quan sát, giám sát hoạt động của nhân viên tiệm vàng.
-  Phát hiện các hành vi xâm nhập, trộm cướp tại cửa hàng bằng cách giám sát hệ thống camera quan sát thông qua màn hình truy xuất hình ảnh.
Để đáp ứng nhu cầu không thể thiếu của khách hàng Camera Nhật Thực đưa ra giải pháp lắp camera giám sát cho tiệm vàng chất lượng hình ảnh Full HD giá thành rẻ, chất lượng bền bỉ. Tổ chức thi công nhanh gọn, không làm gián đoạn công việc hằng ngày của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp xử lý tốt mọi tình huống có thể xảy ra.
Bảo hành nhanh chóng (nội thành từ 02 tiếng tới 04 tiếng) kể từ khi tiếp nhận thông báo về sự cố kỹ thuật từ phía khách hàng.
Ngoài ra khi lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng, hoặc gia đình cửa hàng, nhà xưởng... Quý Khách Hàng còn được hưởng những ưu đãi sau :

  • Được giảm giá về sản phẩm.
  • Được giảm giá về phí lắp đặt
  • Cho mượn thiết bị thay thế trong thời gian chờ Bảo Hành.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng tại Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để công ty Nhật Thực có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự oan toàn nhất cho quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC.
ĐỊA CHI: 100B NGUYỄN LƯƠNG BẰNG- KIẾN AN- HẢI PHÒNG.
HOTLINE: 0946.79.81.83 / 0965.665.328 ( Mr. QUÂN)
ĐIỆN THOẠI : 0316.552.639
EMAIL: nhatthuchp@gmail.com