Hải Phòng là một trong những thành phố có nhiều cảng là nơi tập trung của nhiều tàu thuyền lớn nhỏ.

Lắp đặt camera giám sát trên tàu thuyền cảng Hải Phòng
Lắp đặt camera giám sát trên tàu thuyền cảng Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố có nhiều cảng là nơi tập trung của nhiều tàu thuyền lớn nhỏ. Gần đây có nhiều tàu lạ đâm vào tàu của ta làm thiệt hại cả về người lẫn tài sản nên việc bảo vệ an ninh cho chính bản thân mình và tàu thuyền của mình chính là bạn nên trang bị cho tàu thuyền của mình hệ thống camera quan sát.
Việc lap dat camera quan sat trên tàu thuyền là hết sức cần thiết và đem lại rất nhiều lợi ích cho bản thân. Đó là bảo vệ tài sản trên tàu, giảm được trộm cắp trên tàu, phòng chống được tội phạm hoặc những tàu lạ đâm vào tàu của mình, ngăn ngừa các mối đe dọa khủng bố, giám sát nhân viên làm việc trên tàu đảm bảo nhân viên làm đúng trách nhiệm, quan sát và phát hiện tất cả những hành vi làm ảnh hưởng tới tàu, người thân có thể quan sát được mọi hành động của người nhà mình trên tàu thông qua điện thoại, ipad, máy tính có kết nối mạng.

Lắp đặt camera tàu hút bùn trên 5000 tấn


 Từ đó ta thấy được tầm quan trọng của việc lắp đặt camera quan sát trên các tàu thuyền, các xà lan mà hãy nhanh tay triển khai và liên hệ ngay với công ty chúng tôi- camera Hải Phòng chuyên lắp đặt cho các tàu thuyền lớn nhỏ với đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng mọi quý khách.
Liên hệ : 0946.79.81.83 / 0989.132.626 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về các dịch vụ và các sản phẩm camera trên tàu thuyền.
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực
Số 100B Nguyễn Lương Bằng- Kiến An- Hải Phòng
Điện thoại: 0313.878.878 / 0316.552.639.