Hiện nay, đang rấy lên vấn đề bắt cóc trẻ em tại các bệnh viện hay hiện tượng bác sỹ không nghiêm túc làm việc, có thái độ không tốt, rồi ăn lót hối lộ hoặc các hiện tượng trộm cắp trong bệnh viện cũng xảy ra thường xuyên..

Lắp đặt camera quan sát cho bệnh viện
Lắp đặt camera quan sát cho bệnh viện

 Hiện nay, đang rấy lên vấn đề bắt cóc trẻ em tại các bệnh viện hay hiện tượng bác sỹ không nghiêm túc làm việc, có thái độ không tốt, rồi ăn lót hối lộ hoặc các hiện tượng trộm cắp trong bệnh viện cũng xảy ra thường xuyên....Chính vì thế để đảm bảo an ninh an toàn cho các bệnh viện, trung tâm y tế thì việc lắp đặt camera quan sát cho bệnh viện chính là một giải pháp cấp bách và hiệu quả nhất. Giúp bệnh viện, trung tâm y tế, các phòng khám tư không gặp những rủi ro về mất cắp tài sản hay gian lận, giúp các nhân viên, các bác sỹ làm việc chăm chỉ nghiêm túc hơn...

           Camera quan sát đang trở thành công cụ an ninh hữu hiệu và mang lại nhiều lợi ích nhất trong công cuộc bảo đảm trật tự an ninh.

          Lợi ích thiết thực của việc lắp camera giám sát là:
- Bảo vệ tài sản, tránh hiện tượng mất cắp, gian lận trong bệnh viện.
- Quản lý cán bộ, nhân viên một cách tốt nhất. Quan sát được số lượng bệnh nhân ra vào bệnh viện. Nhờ có camera quan sát nên ý thức, thái độ làm việc của các nhân viên, y bác sỹ đối với bệnh nhân được tốt hơn. giảm hiện tượng ăn hối lộ, đút lót, lợi dụng cửa quyền...
- Tránh được sự nhầm lẫn về các trẻ sơ sinh, hay việc bắt cóc trẻ sơ sinh.
- Giúp giám đốc bệnh viện quản lý nhân viên, theo dõi mọi hoạt động, công việc của bệnh viện một cách dễ dàng thuận tiện dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có điện thoại kết nối internet.
        Trên địa bàn thành phố Hải Phòng, hiện có rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ, trung tâm y tế và rất nhiều phòng khám tư nhân phân bố rộng khắp nội và ngoại thành. Nên việc lắp camera thật sự là cần thiết. Dựa vào từng mục đích và nhu cầu của bệnh viện, mà chúng ta có thể lắp đặt camera trong bệnh viện tại những vị trí như: nhà xe, lỗi ra vào, phòng bệnh nội trú, phòng phẫu thuật, phòng hành chính, hành lang, quầy thu viện phí, quầy thuốc...
    Để lựa chọn loại camera lắp cho bệnh viện các bạn nên chọn nhừng loại camera có độ phân giải tốt, hình ảnh thu được rõ nét, chính xác, camera hoạt động 24/24h, lưu được thời gian khoảng 15-20 ngày. Tùy vào từng vị trí mà ta lựa chọn những loại camera cho phù hợp với vị trí và mục đích sử dụng của bênh viện.
          Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và giải pháp lắp đặt camera mời các bạn xem tại: camera quan sát tại Hải Phòng hoặc lắp đặt camera hải phòng.
          Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp công ty camera Nhật Thực: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng hay gọi vào số: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 /0313.878.878 để được hỗ trợ miễn phí.