Lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn tại Hải Phòng hãy nhanh tay liên hệ tới công ty an ninh giám sát Nhật Thực: 0946.79.81.83 / 0989.132.626

Lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn tại Hải Phòng
Lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn tại Hải Phòng

Hè đến đa phần các gia đình, bạn bè, các công ty, doanh nghiệp tổ chức đi du lịch và nhà hàng, khách sạn chính là nơi ăn uống nghỉ ngơi cần thiết của mỗi chuyến đi. Nhà hàng, khách sạn thường được trang bị rất tiện nghi, đầy đủ nhằm mục đích phục vụ cho hoạt động kinh doanh như ăn uống, nghỉ ngơi. Và nó cũng chính là nơi khó có thể quản lý được. Bởi lượng khách ra/ vào rất đông. Vì thế, đa phần các nhà hàng, khách sạn hiện nay họ lắp đặt camera quan sát để quản lý lượng khách ra vào, quản lý thái độ làm việc của nhân viên với khách hàng, quản lý nơi gửi xe của khách, quan sát khu vực hành lang...một cách tốt nhất. Khách hàng đang có nhu cầu Lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn tại Hải Phòng hãy nhanh tay liên hệ tới công ty an ninh giám sát Nhật Thực: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Camera Nhật Thực là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn tại Hải Phòng rất chuyên nghiệp, uy tín lại chất lượng.

Như chúng ta đã thấy việc lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn đang trở lên cần thiết đối với người quản lý bởi lợi ích mà nó mang lại là rất lớn.

Lợi ích của camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn:

 Bảo vệ tài sản, hàng hóa cho du khách hay cho nhà hàng khách sạn 24/24h
 Quan sát cả ngày lẫn đêm, trong điều kiện không có ánh sáng
 Quản lý lượng khách ra vào, lượng khách ăn uống, đặt phòng
 Quản lý thái độ làm việc của nhân viên
 Tiết kiệm thời gian đi lại quản lý
 Chi phí đầu tư thấp
 Hiệu quả đem lại cao, giúp nhà hàng, khách sạn biết được nhu cầu thị hiếu của khách hàng từ đó cải thiện những món ăn, nơi nghỉ dưỡng được tốt hơn, thu hút nhiều lượng khách tới nhà hàng, khách sạn hơn nữa.
 Tạo nên tính chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn
 Xem lại bất cứ khi nào bạn muốn
 Quan sát mọi lúc mọi nơi thông qu điện thoại máy tính có kết nối internet
 Tạo sự yên tâm cho du khách
 Ngăn chặn và phát hiện kịp thời các tệ nạn như gian lận, trộm cắp, đánh nhau...

Ưu điểm lựa chọn lắp đặt camera quan sát tại Nhật Thực:

 Sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, nhập khẩu nguyên chiếc
 Có đầy đủ giấy tờ CO/CQ
 Sản phẩm bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
 Có tem bảo hành của hãng, tem chống hàng giả của bộ công an
 Giá cả cạnh tranh so với thị trường
 Lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả cao
 Có sản phẩm thay thế trong thời gian bảo hành
 Không có sự chậm trễ trong khi gọi bảo hành
 Tư vấn và hướng dẫn sử dụng chu đáo, nhiệt tình

Cách chọn camera quan sát chất lượng:

 Trước tiên bạn phải xem nhà hàng, khách sạn mình cần quan sát ở những vị trí nào để lựa chọn loại camera quan sát phù hợp.
 Sau đó ở những vị trí quan trọng của nhà hàng,khách sạn nên chọn camera có độ phân giải cao, độ nét tốt và có khả năng quan sát tốt cả ngày lẫn đêm.
 Chọn đầu ghi hình có khả năng xem được qua mạng cho phép người quản lý dù ở bất cứ đâu cũng biết tình hình tại nhà hàng, khách sạn.
 Sau đó lựa chọn phụ kiện đi kèm như ổ cứng có khả năng lưu trữ hình ảnh trong khoảng 10-30 ngày
 Chọn dây tín hiệu, dây nguồn kết nối với camera nên chọn loại tốt, độ bền cao, nhằm hạn chế bị nhiễu và hư hỏng trong thời gian sử dụng.

Nếu khách hàng cần tư vấn hay hỗ trợ về giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ tới số: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 để được tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm: Lắp camera quan sát cho nhà hàng tại hải phòng