Lắp đặt camera tại Hải Phòng là việc giúp đảm bảo an ninh cho gia đình, doanh nghiệp, cửa hiệu, nhà xưởng của bạn hiệu quả nhất hiện nay. Giám sát đóng một vai trò rất lớn trong xã hội ngày nay lý do thứ nhất là vì việc đảm bảo an ninh ngày càng phức tạp. Thứ 2, việc thuê mướn một nhân viên bảo an sẽ tiêu tốn hơn rất nhiều so với việc lắp đặt camera quan sát. Những chiếc camera xung quanh chúng ta, giúp cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta an ninh hơn với phương pháp tiết kiệm nhất. Nhiều người lầm tưởng camera quan sát chỉ có một loại với công dụng hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên sự thật không phải như vậy, mỗi loại camera sẽ mang đến  công dụng riêng cho người sử dụng.

Lắp đặt camera tại Hải Phòng và công năng của các loại camera
Lắp đặt camera tại Hải Phòng và công năng của các loại camera

Lắp đặt Camera tại Hải Phòng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay?

Những loại camera riêng biệt được chế tạo với ngoại hình, thông số khác nhau không phải chỉ để phục vụ vấn đề thẩm mỹ, mà chúng còn mang đến những công năng sử dụng riêng. Lắp đặt camera tại Hải Phòng cần xác định, lựa chọn loại camera phù hợp để có thể phục vụ tối đa công dụng mà lại không hao phí. Phân loại camera theo công dụng và thiết kế:

 Camera xuyên bóng đêm
 Camera vòm
 Bullet máy ảnh
 Camera ngàm
 Camera ngày / đêm
 Camera PTZ

Camera xuyên bóng đêm

Những camera quan sát này có thể nhận hình ảnh màu trong điều kiện ánh sáng yếu. Công nghệ chống bóng tối có thể được sử dụng vào ban ngày và ban đêm, cung cấp hiệu suất tối ưu nhờ khả năng hoạt động đa dạng. Chúng được trang bị các cảm biến quét lũy tiến CMOS, cho phép thiết bị thu được hình ảnh chất lượng cao và không cần thêm nguồn sáng, giúp camera giám sát an ninh vào ban đêm hoàn hảo.

Lắp đặt Camera quan sát xuyên bóng đêm
Lắp đặt Camera quan sát xuyên bóng đêm

Lợi ích từ việc lắp đặt camera tại Hải Phòng - camera quan sát xuyên bóng đêm:

 Các tính năng thông minh: cắt ngang dòng, phát hiện âm thanh và khuôn mặt.
 Có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
 Độ nét hình ảnh cao.
 Tính năng thông minh: lưu trữ thông tin.
 Có thể xác định những chiếc xe đã bị cấm từ một cơ sở.
 Cho phép doanh nghiệp hoạt động an ninh vào ban đêm.
 Máy ảnh ANPR / LPR - Camera ANPR và LPR được sử dụng để đọc và lưu trữ dữ liệu trên các tấm đăng ký (biển số xe). Loại camera này cung cấp một giải pháp đơn giản và hiệu quả cho nhiều tổ chức dịch vụ bao gồm thu phí, quản lý khách sạn và bãi đậu xe. ANRP là viết tắt của Automatic Number mảng Recognition (camera LPR là viết tắt của camera tấm giấy phép) và các thiết bị này giúp thu được thông tin phong phú trong khu vực lưu lượng truy cập cao để giữ an toàn cho bất kỳ cơ sở nào.

Camera hình vòm

Camera hình vòm là một trong những phổ biến nhất được sử dụng cho giám sát và an ninh trong nhà và ngoài trời. Hình dạng của máy ảnh khiến người xem khó có thể biết được camera đang quan sát theo hướng nào, đây là một thiết kế mạnh mẽ trong việc ngăn chặn tội phạm bằng cách tạo ra một vỏ bọc chắc chắn bên ngoài cho chiếc camera bên trong.

Lắp đặt Camera vòm tại Hải Phòng
Lắp đặt Camera vòm tại Hải Phòng

Những lợi ích khác của camera quan sát hình vòm bao gồm:

 Dễ cài đặt
 Tính năng chống phá hoại
 Tầm nhìn ban đêm IR

Camera quan sát dạng Bullet

Camera Bullet có hình dạng dài và hình trụ và đây là loại camera lý tưởng cho việc sử dụng ngoài trời. Điểm mạnh của loại camera này nằm ở việc có thể phục vụ nhu cầu quan sát từ xa, hoặc có thể đáp ứng truyền dẫn trong một hệ thống camera phức tạp. Được lắp đặt trong vỏ bảo vệ, các camera có khả năng chống bụi, bẩn và các yếu tố tự nhiên khác. Các camera quan sát dạng Bullet có thể dễ dàng được gắn với giá đỡ và được trang bị ống kính cố định hoặc ống kính thay đổi tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Lắp đặt Camera Bullet tại Hải Phòng
Lắp đặt Camera Bullet tại Hải Phòng

Những lợi ích khác của camera Bullet bao gồm:

 Tầm nhìn ban đêm IR
 Kích thước nhỏ gọn, hỗ trợ cài đặt
 Độ phân giải hình ảnh chất lượng cao

Camera ngàm

Đi kèm với ống kính có thể tháo rời, máy ảnh ngàm C cho phép thay đổi ống kính đơn giản để phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Máy ảnh ngàm C có thể bao quát khoảng cách ngoài 40ft nhờ được trang bị các ống kính đặc biệt trong kết cấu của máy ảnh. Loại camera này rất đa dụng, và thích hợp cho điều kiện quan sát ngoài trời.

Lắp đặt camera quan sát ngàm tại Hải Phòng
Lắp đặt camera quan sát ngàm tại Hải Phòng

Những lợi ích khác của máy ảnh C-mount bao gồm:

 Có thể hỗ trợ thay đổi công nghệ
 Hiệu quả khi sử dụng trong nhà
 Kích thước cồng kềnh làm cho chúng đáng chú ý (hoạt động như một yếu tố ngăn chặn)

Camera quan sát ngày / đêm

Có khả năng hoạt động trong cả môi trường bình thường và ánh sáng yếu, những máy ảnh này không yêu cầu đèn hồng ngoại tích hợp vì chúng có thể chụp được hình ảnh video rõ nét trong bóng tối nhờ vào chip hình ảnh cực nhạy. Vì lý do này, các camera này rất lý tưởng cho các ứng dụng giám sát ngoài trời, khi các camera IR không thể hoạt động tối ưu.

Lắp đặt Camera quan sát ngày đêm tại Hải Phòng
Lắp đặt Camera quan sát ngày đêm tại Hải Phòng

Những lợi ích khác của Camera ngày / đêm bao gồm:
 Ghi lại hình ảnh bằng cả hai màu và đen trắng.
 Nhiều kích cỡ có sẵn
 Khả năng hồng ngoại hoạt động tối ưu.

Camera PTZ Pan Nghiêng & Zoom

PTZ - Pan / tilt / zoom - máy ảnh cho phép máy ảnh được di chuyển sang trái hoặc phải (lia), lên và xuống (nghiêng) và thậm chí cho phép ống kính được phóng to gần hoặc xa hơn. Những camera này được sử dụng trong các tình huống có người bảo vệ trực tiếp hoặc chuyên gia giám sát đang vận hành các hệ thống an ninh. Cùng với chất lượng tuyệt vời, loại camera này có giá thành khá cao, thường chỉ được sử dụng đối với các nhu cầu giám sát cấp cao.

Lắp đặt camera PTZ Pan nghiêng và Zoom
Lắp đặt camera PTZ Pan nghiêng và Zoom

Những lợi ích khác của camera PTZ bao gồm:

 Tầm nhìn ban đêm 200m IR
 Zoom quang X36
 Độ phân giải hình ảnh chất lượng cao

Camera quan sát ngụy trang

Những loại máy ảnh này cho phép bố trí kín đáo, điều đó có nghĩa là bạn có thể ghi lại những cảnh quay tốt về trộm cắp và thiệt hại hình sự. Các camera quan sát kín đáo có lợi vì bọn tội phạm sẽ ít có khả năng phát hiện ra chúng và do đó, chúng ít có khả năng bị hỏng trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội. Loại camera này thường có kích thước và thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

Lắp đặt Camera quan sát ngụy trang tại Hải Phòng
Lắp đặt Camera quan sát ngụy trang tại Hải Phòng

Những lợi ích khác của camera quan sát kín đáo bao gồm:

 Có thể được chống đỡ hoặc gắn kết
 Có thể ngụy trang trong các đối tượng khác nhau
 Hiệu quả khi sử dụng trong nhà
 Máy ảnh nhiệt / Máy ảnh hồng ngoại

Camera quan sát IR vòm

Loại camera này là một trong những camera giám sát 24 giờ tốt nhất xung quanh việc cung cấp giải pháp an ninh tại sân bay, cảng biển và nhiều cơ sở hạ tầng quan trọng khác với hình ảnh chất lượng cao bất kể thời gian nào trong ngày. Camera hồng ngoại có đèn LED nhỏ bao quanh ống kính giúp thu các số liệu về chuyển động trong điều kiện bóng tối. Máy ảnh nhiệt được tích hợp có thể nhìn thấy khoảng cách xa lên đến 300m!

Lắp đặt Camera quan sát IR vòm tại Hải Phòng
Lắp đặt Camera quan sát IR vòm tại Hải Phòng

Những lợi ích khác của camera hồng ngoại bao gồm:

 Phát hiện những kẻ xâm nhập cách xa 250-300 mét
 Tốt trong điều kiện ánh sáng yếu
 Bức xạ nhiệt đi qua các rào cản thị giác

Máy ảnh Varifocal

Với khả năng phóng to và thu nhỏ mà không làm mất trọng tâm của nó. Camera Varifocal cho phép bạn điều chỉnh độ dài tiêu cự, góc và tăng hoặc giảm thu phóng - lý tưởng cho việc giám sát trong phòng vuông, nơi bạn thường trải nghiệm 'vùng chết' với bất kỳ máy ảnh có tiêu cự cố định.

Lắp đặt máy ảnh Varifocal tại Hải Phòng
Lắp đặt máy ảnh Varifocal tại Hải Phòng

Những lợi ích khác của máy ảnh varifocal bao gồm:

 Có thể chụp những 'vùng chết' mà các máy ảnh khác không thể
 Cung cấp trọng tâm đặc biệt
 Làm việc tốt ở gần và ở khoảng cách xa

Camera quan sát qua mạng không dây

Những camera này chia sẻ hình ảnh trên internet, vì vậy cảnh quay từ CCTV có thể dễ dàng được truy cập từ xa theo phương thức trực tuyến. Camera mạng là sự lựa chọn lý tưởng cho cả mục đích thương mại trong nước vì bạn có thể thấy những gì đang diễn ra trong khi rời khỏi khách sạn, nơi làm việc, hay nhà của mình.

Lắp đặt Camera quan sát qua mạng không dây tại Hải Phòng
Lắp đặt Camera quan sát qua mạng không dây tại Hải Phòng

Những lợi ích khác của camera mạng bao gồm:

 Dữ liệu có thể dễ dàng truy cập
 Lý tưởng cho gia đình và công ty
 Ít cáp và ít bảo trì

Camera giám sát hành trình có độ nét cao

Giống như là máy ảnh độ nét cao có độ phân giải cao đến mức chúng chủ yếu được sử dụng trong các trường hợp rủi ro an ninh cao như ngân hàng và sòng bạc. Camera này mang lại khả năng chụp lại hình ảnh với chất lượng tốt nhất của bất cứ ai đi vào và thoát ra để duy trì tính bảo mật cao và an toàn tối đa. Những máy ảnh này rất tốt để phát hiện hành vi sai trái và cho phép người dùng phóng to để thêm rõ ràng, nếu đoạn phim cần được sử dụng tại tòa án.

Lắp đặt camera giám sát hành trình có độ nét cao
Lắp đặt camera giám sát hành trình có độ nét cao

Những lợi ích khác của máy ảnh độ nét cao bao gồm:

 Hình ảnh rõ ràng, chi tiết
 Cung cấp sự an toàn tối đa cho các cơ sở rủi ro cao
 Có thể phóng to mà không mất tập trung

Nên mua loại camera quan sát nào để lắp đặt camera tại Hải Phòng?

Lắp đặt camera tại Hải Phòng, điều cực kỳ quan trọng đối với một hệ thống camera an ninh làm việc tốt là đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng camera quan sát, bởi vì tùy thuộc vào vị trí của chúng và mục đích sử dụng của mình, bạn sẽ có những nhu cầu khác nhau đối với từng loại camera. Cho dù bạn đang tìm cách lắp đặt camera quan sát bên ngoài nhà của mình để giám sát việc trộm vặt, cạy cửa, đột nhập hoặc đặt bên trong để giám sát nhà hoặc hàng hóa của công ty. Nếu bạn đã tự hỏi, 'tôi nên mua loại máy ảnh CCTV nào chưa?', để trả lời thắc mắc này, trước tiên bạn cần phải xác định 3 yếu tố sau:

Lắp đặt camera tại Hải Phòng nên mua loại nào?
Lắp đặt camera tại Hải Phòng nên mua loại nào?

Yêu cầu về mức độ chính xác từ ống kính

Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được một hình ảnh chất lượng. Chọn ống kính phù hợp sẽ cho phép máy ảnh của bạn lấy được nét và sẽ mang đủ ánh sáng đến cảm biến trên máy ảnh, giúp bạn đọc biển đăng ký và nhận diện khuôn mặt, v.v.

Tất nhiên một máy ảnh ghi nhận được nhiều chi tiết hơn sẽ giúp ích trong mọi tình huống, bởi vì điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể nhìn thấy chính xác những gì đang xảy ra và có được một bản ghi rõ ràng trên phim. Ống kính zoom có thể cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hơn vì zoom quang hoc có thể điều chỉnh ánh sáng khi chiếu tới cảm biến, cho phép hình ảnh linh hoạt và chất lượng được nâng cao hơn.

Cảm biến chính xác

Có hai điều cần lưu ý khi tìm cảm biến phù hợp đó là loại và kích thước. Có 2 loại cảm biến trong các CCTV hiện nay là:

 CMOS (chất bán dẫn oxit kim loại bổ sung)
 Camera CCD (thiết bị ghép nối có sạc)
 CCD đắt hơn CMOS và chúng tạo ra hình ảnh rõ hơn, lý tưởng để nhận dạng khuôn mặt và biển đăng ký.

Độ phân giải đầu ra chính xác

Càng nhiều pixel, hình ảnh càng đẹp. Độ phân giải cao nhất bạn có thể nhận được là 700TVL nhưng nhiều camera có độ phân giải chỉ nằm trong khoảng từ 300-550TVL. Độ phân giải của màn hình đầu ra phải phù hợp với độ phân giải mà máy ảnh của bạn, vì một màn hình có độ phân giải quá cao, trong khi camera thì không sẽ tạo nên sự lãng phí.

Chú ý khi mua hệ thống camera quan sát để lắp đặt Camera tại Hải Phòng?

Khi lắp đặt camera tại Hải Phòng, camera giám sát, ngoài việc quan tâm đến độ phân giải, phương pháp tiếp cận quan sát và những chức năng hỗ trợ cũng là những điều bạn nên lưu tâm.

Camera quan sát của tôi nên kín đáo hay răn đe trực quan?

Camera dạng Bullet sẽ cho người đi ngang xác định được rằng mình đang trong tầm quan sát và đây có thể là một biện pháp ngăn chặn trộm cắp và tội phạm, những tên trộm sẽ không dám hành động khi chúng biết rằng mọi hành vi của mình đều vị giám sát từ xa. Trong khi đó camera vòm nhỏ hơn và kín đáo hơn. Những máy ảnh nhỏ gọn này rất lý tưởng để theo dõi một khu vực rộng hơn như khu vườn phía trước hoặc phía sau của bạn và có thể theo dõi chuyển động một cách dễ dàng và kín đáo.

Làm cách nào để có thể lựa chọn loại camera sử dụng trong nhà và ngoài trời phù hợp?

Khi suy nghĩ nơi bạn muốn đặt máy ảnh của mình, bạn cũng nên suy nghĩ thêm về cách chúng sẽ được gắn và đặt, để đảm bảo rằng chúng ở vị trí tốt nhất và được bảo vệ tốt. Ví dụ, nếu máy ảnh của bạn được đặt bên ngoài, bạn phải chắc chắn rằng đó là một thiết bị mạnh mẽ và chống được thời tiết. Nếu nó được đặt trong nhà, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi dầu mỡ hoặc hơi nước từ bếp.

Loại camera nào thích hợp cho điều kiện ngoài trời?

Thông thường, người ta sẽ thử nghiệm các kiểu máy ảnh khác nhau để xem những gì hoạt động tốt nhất với với điều kiện ánh sáng trong khu vực của bạn, bởi vì dù chúng ở bên trong hay bên ngoài, ánh sáng sẽ khác nhau trong điều kiện 24 giờ ngày và đêm. Để có thể quan sát xuyên suốt và không bỏ lỡ bất kỳ khung hình nào, bạn nên lựa chọn loại camera có đèn hồng ngoại, hoặc chip xử lý nhạy sáng.

Hình ảnh sắc nét có phải là yếu tố bắt buộc?

Tùy vào nhu cầu và khu vực quan sát của bạn, sẽ phát sinh nhu cầu khác nhau cho từng loại camera. Đối với nhu cầu quan sát với khoảng cách ngắn, một chiếc camera quan sát cho độ phân giải quá cao là không thực sự cần thiết, và là một lựa chọn không tiết kiệm khi một chiếc camera thông thường có thể thực hiện chức năng này. Nhưng đối với trường hợp, bạn có nhu cầu quan sát sắc nét với khoảng cách xa, hay có nhu cầu thực hiện các chức năng phát hiện chuyển động thì một chiếc camera sắc nét là hoàn toàn cần thiết.

Có nên trang bị khả năng thu / phát âm thanh cho hệ thống camera?

Việc lắp đặt âm thanh cho hệ thống camera của bạn là việc không bắt buộc. Tuy nhiên, âm thanh sẽ hỗ trợ cho bạn trong một số việc như giao tiếp với khách đến thăm nhà, người giao hàng, người lạ,... trước khi quyết định mở cổng cho họ vào nhà. Hệ thống loa cũng giúp bạn phát ra lời cảnh báo, truy hô khi trộm cạy cửa, đột nhập. Việc trang bị âm thanh ở một số địa điểm thích hợp như cửa ra vào, cổng, cửa siêu thị,... sẽ trở thành cánh tay đắc lực của bạn.

Tại Công ty công nghệ Nhật Thực, chúng tôi cung cấp tất cả các loại camera quan sát khác nhau và nhiều hơn nữa các chủng loại hàng hóa về giám sát an ninh cho khách hàng của mình, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera tại Hải Phòng. Chúng tôi là nhà cung cấp camera số 1 Hải Phòng cả về thiết kế, lắp đặt và bảo trì camera quan sát chất lượng cao. Làm việc không chỉ tại Hải Phòng mà toàn bộ các tỉnh phía Bắc (Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Cẩm Phả, Ninh Bình, Nam Định, Liễu Châu, Tuyên Quang, Yên Bái, Lạng Sơn, Hạ Long, Hà Giang, Sơn La, Việt Trì, ...). Cùng với sự hiểu biết của mình, Nhật Thực biết rằng loại camera nào là tốt nhưng trong những điều kiện ngoại cảnh và nhu cầu khác nhau, cung cấp và lắp đặt loại camera quan sát tốt nhất cho cơ sở của bạn. Để biết thêm thông tin hoặc để có thể được lắp đặt hệ thống camera giám sát ngay trong ngày hôm nay, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên thân thiện và nhiệt tình của chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lắp đặt camera tại Hải Phòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC
 Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng - Kiến An - Hải Phòng
 Điện thoại: 02253.878.878 / 02256.552.639
 Hotline: 0946.79.81.83 / 0989.132.626
 Email: nhatthuchp@gmail.com