Cổng từ an ninh được dùng để giám sát an ninh và bảo vệ hàng hóa khỏi thất thoát khi chưa được thanh toán. Hiện nay cổng từ được sử dụng rất rộng rãi, phổ biến.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Huyện An Lão - Hải Phòng
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Huyện An Lão - Hải Phòng

Cổng từ an ninh được dùng để giám sát an ninh và bảo vệ hàng hóa khỏi thất thoát khi chưa được thanh toán. Hiện nay cổng từ được sử dụng rất rộng rãi và rất phổ biến tại các shop thời trang hay siêu thị lớn nhỏ. Camera Nhật Thực là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cổng an ninh từ tại huyện An Lão, Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với các kỹ thuật viên tay nghề cao luôn đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và lòng tin tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại Camera Nhật Thực chúng tôi.

          Công ty Nhật Thực đang là một đơn vị lắp đặt cổng từ an ninh tại huyện An Lão, Hải Phòng uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng.

          Cổng từ chống trộm là thiết bị an ninh bảo đảm chống mất cắp, thất thoát hàng hóa tại các shop thời trang, các siêu thị, trung tâm thương mại...Cổng từ an ninh được sử dụng tần số thu phát sóng từ kết hợp với các loại tem từ an ninh chuyên dụng khi hàng hóa được gắn tem từ đi qua cổng từ sẽ phát tín hiệu cảnh báo để ngăn chặn tình trạng trộm cắp kịp thời.
          * Cổng từ an ninh được chia làm 2 loại:
- Loại cổng từ thu phát độc lập
- Loại cổng từ thu phát hai cánh
          * Ứng dụng của cổng từ:
- Các cửa hàng quần áo, giày dép
- Các siêu thị mini, siêu thị lớn
- Các trung tâm thương mại
- Các nhà sách, thư viện
- Các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng sữa...
          * Lợi ích lắp đặt cổng an ninh siêu thị tại Công ty Nhật Thực:
- Sản phẩm chính hãng 100%, rõ nguồn gốc xuất xứ
- Bảo hành lâu dài, hậu mãi tốt
- Lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ
- Các kỹ thuật chuyên môn, tay nghề cao, nhiệt tình, chu đáo
- Giá cả cạnh tranh, hợp lý...
          Nếu bạn là chủ cửa hàng hay chủ siêu thị, chủ doanh nghiệp đang có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh tại huyện An Lão, Hải Phòng xin vui lòng liên hệ ngay tới số: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 để được tư vấn miễn phí về giá và các sản phẩm.
          Hoặc có thể truy cập vào website: nhatthuc.com.vn
Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp và lắp đặt camera chống trộm tại Hải Phòng, lắp đặt camera IP không dây Hải Phòng....