Hải Phòng là một trong những nơi mà tập trung nhiều tàu thuyền đi lại. Nên việc lắp đặt camera giám sát cho tàu thuyền là một giải pháp vô cùng hữu ích và đem lại nhiều hiệu quả tốt.

Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát cho tàu thuyền đi biển
Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát cho tàu thuyền đi biển

Công ty Camera Nhật Thực hiện đang là một trong những đơn vị chuyên thi công và lắp đặt các hệ thống camera quan sát trên tàu thuyền đi biển và ven biển hàng đầu tại Việt Nam.

Để có thể nắm rõ nhất về camera quan sát sau đây công ty chúng tôi xin điểm lại một số lợi ích thực tế của việc lắp camera trên tàu đem lại:

  • Trước tiên camera giúp bảo vệ an ninh an toàn cho tàu thuyền tránh bị thuyền lạ tấn công.
  • Bảo vệ tài sản trên thuyền
  • Giám sát mọi hoạt động công việc trên tàu, thuyền và quản lý nhân viên trên tàu được dễ dàng.
  • Camera có thể quan sát mọi lúc mọi nơi dù ở bất cứ nơi đâu thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.
  • Giúp người thân ở nhà quan sát được hình ảnh của mọi người trên tàu thuyền, biết được tình hình sức khẻ cũng như công việc của họ có thuận tiện tốt không....

Những chiếc camera nhỏ bé nhưng lợi ích mà nó mang lại lại rất lớn. Nếu bạn là chủ một công ty tàu thuyền lớn hay một chủ tàu đánh bắt...đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát cho tàu thuyền của mình thì bạn chỉ cần liên hệ tới công ty Camera Nhật Thực chúng tôi. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tại tàu thuyền của bạn, khảo sát địa hình và tư vấn vị trí lắp đặt, góc đặt, lựa chọn loại camera có kiểu dáng phù hợp nhất với từng vị trí quan sát và phù hợp nhu cầu mục đích sử dụng của bạn.
          Để được tư vấn miễn phí về giá và các giải pháp lắp đặt camera quan sát tàu thuyền bạn chỉ cần gọi điện thoại tới công ty camera Nhật Thực theo số điện thoại 0946.79.81.83 / 0989.132.626. Bạn cũng có thể tới trực tiếp địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng để trực tiếp lựa chọn và xem hình ảnh demo của các loại camera có tại công ty lắp đặt camera giám sát trên tàu thuyền chúng tôi.