Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, công ty, các khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, các cửa hàng kinh doanh hay nhà dân...

Nhận lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì HT camera quan sát tại Hải Phòng
Nhận lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì HT camera quan sát tại Hải Phòng

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, công ty, các khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, các cửa hàng kinh doanh hay nhà dân...họ đều trang bị hệ thống camera quan sát để giám sát và bảo vệ doanh nghiệp, gia đình mình khỏi mất trộm hay quản lý nhân viên một cách dễ dàng. Nhưng có những hệ thống đã hoạt động lâu cần được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên hoặc không may mua phải những sản phẩm camera quan sát kém chất lượng hay bị hỏng hóc, bị lỗi cần được sửa chữa. Bạn đừng lo lắng hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi- công ty Camera Nhật Thực chuyên nhận lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì HT camera quan sát tại Hải Phòng

          Camera Nhật Thực là công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì hệ thống camera quan sát tại Hải Phòng rất uy tín và chất lượng.

          Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ giúp Quý khách hàng lắp đặt hay sửa chữa camera quan sát tại nhà với giá rẻ, hợp lý, nhanh chóng,chất lượng và bảo hành dài hạn.
          Mỗi một HT camera quan sát gia đình hay doanh nghiệp đều có lúc gặp phải các sự cố như không xem được qua mạng, không lưu trữ được hình ảnh, hình ảnh thu được bị mờ, camera bị mất không xem được... Chỉ những lỗi nhỏ như vậy, nếu không tìm hiểu rõ hay sửa chữa mà quý khách hàng bỏ đi thì thật lãng phí. Với những lỗi nhỏ kỹ thuật đó, hãy gọi cho chúng tôi chỉ sau vài tiếng đồng hồ nhân viên kỹ thuật sẽ giúp camera hoạt động trở lại bình thường, giúp bạn quan sát rõ xung quanh nơi có lắp đặt camera quan sát.
          Hiện nay công ty Camera Nhật Thực chúng tôi chuyên nhận lắp đặt hệ thống mới hay nhận bảo trì bảo dưỡng hệ thống camera đã cũ hết thời gian bảo hành hoặc chúng tôi nhận khắc phục và sữa chữa trong những lỗi như sau:
- Camera quan sát không lên hình ảnh, hỏng camera, hỏng đầu thu hình, hỏng ổ cứng lưu trữ.
- Camera quan sát có hình ảnh thu được mờ, không nhìn rõ.
- Camera bị nhiễu, đường truyền thất thường, nguồn yếu.
- Tín hiệu camera chập chờn, chập đường dây.
- Camera mất hồng ngoại, cháy hồng ngoại, hồng ngoại mờ.
- Camera bị sét đánh trúng, chập điện, rơi vỡ.
- Camera quan sát không xem lại được, hay không lưu lại hình ảnh...
          Công ty Camera Nhật Thực chúng tôi luôn cam kết lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì HT camera quan sát với giá rẻ, uy tín và chất lượng cao với quy trình như sau:
          * Nếu Quý khách lắp đặt HT mới chúng tôi sẽ tới tận nơi khảo sát và tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể vật tư cho quý khách hàng.
          * Nếu Quý khách có nhu cầu sửa chữa: chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng camera trước khi sửa, nhận định mức độ hư hỏng sau đó báo giá sửa chữa.
- Sau đó hẹn thời gian và tiến hành lắp đặt hoặc sửa chữa.
- Kiểm tra hệ thống sau khi lắp đặt hoặc sửa chữa xong.
- Bàn giao và thu phí.
- Bảo hành, bảo trì hệ thống.
          Như vậy nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì HT camera quan sát tại Hải Phòng hãy nhanh tay gọi điện tới số: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.
Hoặc đến trực tiếp công ty: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng.