Một hệ thống camera quan sát hoạt động ổn định và tốt cần rất nhiều phụ kiện đi kèm

Ổ cứng chuyên dụng dành cho hệ thống camera quan sát
Ổ cứng chuyên dụng dành cho hệ thống camera quan sát

Hiện nay, nhà nhà, các doanh nghiệp, công ty...họ đều trang bị một hệ thống camera giám sát chất lượng và ổn định. Một hệ thống camera quan sát hoạt động ổn định và tốt cần rất nhiều phụ kiện đi kèm.

Một trong những phụ kiện quan trọng của hệ thống camera quan sát đó chính là ổ cứng chuyên dụng dành để lưu trữ hình ảnh.

Nhờ có ổ cứng chuyên dụng lắp trong đầu ghi hình để lưu trữ mọi hoạt động , hình ảnh diễn ra thường ngày có thể giúp khách hàng xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.
Ổ cứng chuyên dụng dành cho hệ thống camera giám sát thực sự là rất cần thiết và quan trọng.
 Việc chọn loại ổ cứng của hãng nào cũng là vấn đề hết sức quan trọng. Sau đây công ty Camera Nhật Thực xin đưa ra một vài tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được loại ổ cứng phù hợp với hệ thống camera an ninh nhà mình.
          Trước tiên bạn muốn lưu trữ trong thời gian ít hay nhiều để lựa chọn loại ổ cứng phù hợp. Để biết được nên chọn ổ cứng bao nhiêu GB thì ta lại phải xem hệ thống camera quan sát nhà bạn có bao nhiêu mắt camera, độ phân giải bao nhiêu để từ đó ta sẽ tính được loại ổ cứng có dung lượng phù hợp với yêu cầu của bạn. Việc chọn đúng dung lượng ổ cứng sẽ giúp bạn không bỏ lỡ một hình ảnh nào trong khoảng thời gian các bạn cần quan sát cũng như ko bị  lãng phí khi mua ổ dung lượng quá cao. Nếu bạn còn phân vân hãy nói với nhân viên lắp đặt camera quan sát về thời gian và số lượng camera quan sát trong hệ thống camera của bạn khi đó nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn.
Tiếp đó bạn phải quan tâm đến độ bền của ổ cứng chuyên dụng: Thường thì ổ cứng hàng ngoài (hàng không chính hãng) rất chi là rẻ, đi kèm với sự rẻ đó là độ bền không cao hay bị chết ổ cứng hay gặp lỗi không lưu được bất cứ lúc nào mà bạn không thể biết nếu không kiểm tra. Vậy lời khuyên cho các bạn đó là các bạn nên chọn loại ổ cứng chuyên dụng dành cho camera quan sát để có hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. Vì thời gian bảo hành của các loại ổ cứng chuyên dụng thường từ 24 -36 tháng.
Sau đó bạn để ý đến vòng quay và sử dụng điện của ổ cứng chuyên dụng. Thường thì tất cả các ổ cứng dành cho CCTV đều tối ưu hóa vòng quay để cho sao cho tiết kiệm nhất, có thời gian nghỉ cũng như không bị nóng quá trong quá trình sử dụng tránh ảnh hướng tới đầu ghi hình.
 Việc lựa chọn một ổ cứng chuyên dụng chính hãng có chất lượng tốt, độ bảo mật cao cũng giảm đáng kể trong việc lộ hình ảnh cá nhân ra ngoài.
Ngoài ra bạn cũng không nên sử dụng ổ cứng của máy tính cho camera vì như vậy có thể làm giảm hiệu năng hoạt động của camera cũng như tốn điện. Hơn nữa là làm giảm nhanh tuổi thọ của ổ cứng máy tính. Ở máy tính khi tắt máy thì ổ cứng được nghỉ còn camera chạy 24/24h.
Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng của mỗi nhà, mỗi doanh nghiệp, công ty mà ta có cách lựa chọn loại ổ cứng có dung lượng phù hợp mang lại hiệu quả cao trong công việc.
Với phương châm luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất, uy tín nhất cho khách hàng, camera Nhật Thực cam kết bán hàng chính hãng 100% với giá hợp lý, hoàn trả lại tiền cho khách hàng nếu chúng tôi không thực hiện đúng cam kết. Còn nếu bạn muốn được tư vấn và giải thích kỹ hơn về quy trình lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng, hãy gọi ngay tới công ty chúng tôi theo số điện thoại: 0946.79.81.83 / 0989.132.626/ 0313.878.878 hoặc trực tiếp tới cửa hàng công ty tại địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng.